Truyện sex ở trang web TruyenSac.Net tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, tất cả truyện sex ở đây đều chứa nội dung người lớn, nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi.
Từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.net, ngày 09/09/2021 đổi tên thành TruyenSac.Net
truyen sex
truyen xxx
truyen 18+
Truyện sex » Truyện sex ngắn » Ba tháng chỉ đụ lỗ đít

Ba tháng chỉ đụ lỗ đít

Mình thích đụ lỗ đít, nên bạn gái nào cũng phải có khoản này, như tiêu đề chắc các bạn nghe rất khó tin phải không? Nhưng thật sự là như vậy.

Cô bạn gái này mình quen đã lâu, thực sự chả có ý định bô bịch gì, muốn coi là bạn bè chơi chơi thôi, vì lúc đó quen với em khác đẹp hơn nhiều. Do bạn gái đi làm ăn xa, coi như chia tay, nên 1 lần rủ nhau đi chơi Bửu Long nhưng giờ chót chỉ có mỗi em này đi được, còn mấy bạn kia kẹt hết, nên 2 người kéo nhau lên Bửu Long ngồi cafe bên hồ rồi thuê thuyền chèo ra 1 vòng, xong lại vô trả thuyền sớm vì nắng.

Cả tháng chưa phịch nên thằng nhỏ đòi hỏi, thế là mình quyết phịch luôn em này, bài đưa ra là đạp vịt mệt, nên vô khách sạn nghỉ trưa 1 lúc rồi chiều đạp vịt tiếp, nhưng thực ra ai cũng hiểu, đưa em vô khách sạn để đạp…mái.

Khỏi miêu tả dông dài đoạn đầu, sau 15 phút thọc vào lồn em, tính xấu nổi lên, mình rút cu ra đút vào lỗ nhị. Em ngoái đầu lại hỏi “Anh muốn ngủ vô chỗ này hả?” Mình nói “Ừ, đây là chỗ anh thích nhất và phê nhút đó em”.

Thấy em im lặng đồng ý mình hỏi: “Đã ai ngủ chỗ này chưa?”

Em nói: “Anh là đầu tiên”.

Ok, phá trinh lỗ nhị em nó thôi.

Bạn đang đọc truyện sex tại web: TruyenTv.net

truyen sex hay

Nhiều bạn than chơi lỗ nhị bạn gái khó quá, không được… mình không rõ cơ địa mỗi người khác nhau, hay bạn gái/vợ các bạn chưa đủ nứng, hay các bạn chưa đủ tự tin, đủ liều, chứ mình cứ thế mà quất, cô nào cũng OK cả ( trừ duy nhất 1 cô nhất định không chịu nên không thử đút vô)

Em này cũng vậy, cu dính chút ướt khi chơi lồn, vậy mà đẩy vô 1 nhát lọt cái đầu vào luôn. Các cụ nói “đầu xuôi đuôi lọt” là vậy, đầu đã vô được thì nhấp thêm vài cái nữa là lút cán luôn.

Chơi lỗ nhị sướng lắm, nó bót rất đã, rất phê nên dập chừng 10 phút là out sướng vật vã rồi…

Mấy ngày sau, 7 giờ tối ở nhà thằng nhỏ tự nhiên biểu tình, tức tốc gọi điện cho em nó kêu tới nhà, chỉ đường xong xuôi đợi chừng 30 phút em nó tới, khi dẫn vô phòng, bỗng nhiên máu quá, mình tóm tay em nó bẻ quặt ra sau lưng như kiểu bắt tội phạm, đẩy em nó áp mặt vô tủ quần áo rồi nhấp nhấp vào mông em nó mấy cái, em nó im ru không phản ứng, con cu sau 2 lần vải cương lên chịu không nổi nên thế là mần luôn, mình luồn tay vào bụng em nó cởi nút quần jean, tụt xuống ngang đầu gối (chịu không nổi, không cần cởi hết ra), tụt luôn quần lót và quần đùi của mình, rồi lấy con cu đút vào lỗ nhị luôn, tuy hơi có ma sát chút xíu. Mẹ kiếp, cu mình chỉ có chút xíu dầu nhớt ở lỗ rò ra, vậy đút 1 phát lọt luôn vào, chắc em nó nhớ lời dặn của mình ở lần đầu là không co thắt cơ lỗ nhị, nên cho vô dễ dàng. Nhấp thêm chục lần nữa, nước ở đầu cu ứa ra, được xy lanh thụt phân bổ đều nên trơn tru rồi, giờ dập thôi. Mình mở tủ áo ra, canh cửa có gương để mình và em nó nhìn được cảnh mình đang thụt em nó, phê quá, 5 phút là out luôn.

Từ đó, mỗi lần em nó tới là mình lại lôi em nó vô tủ áo chơi đứng vào lỗ nhị, càng ngày mức độ bạo dâm càng cao, có lần mình đưa em nó cái gối kê đầu, xong túm tóc vừa dập lỗ nhị vừa đập đầu em nó vào gối, có lần vừa chơi vừa đánh em nó túi bụi, tát vô má, quất vô mông ( tất nhiên nhẹ thôi ). Chơi đứng cũng chán, mình đẩy em nó vào giương, thân mình lên giường còn 2 chân ở dưới đất, mình quì gối xuống chơi, hoặc xô em nó lên giường nằm sấp, giang tay giang chân hình chữ X xong mình nằm lên, cũng giang chữ X nắm 2 tay kê 2 chân rồi dập lỗ nhị từ trên xuống.

Có bữa máu quá, quay em nó ra, lấy tông dơ điện đẩy 3 nhát trụi hết lông em nó, nhìn cực hấp dẫn

Thường các em trước, đang chơi lồn mình hay rút cu ra cho các em bú, các em vừa thưởng thức mùi vị cu của mình vừa có mùi lồn của các em. Em này chơi lỗ nhị nên không có vụ đó, có bữa nứng quá, cơn dâm lên cao, mình tính rút cu ra khỏi lỗ nhị rồi đút vô miệng em nó, nhưng sau đó kềm lại được.

Mình với em nó có lần du lịch ra nước ngoài, đi qua mấy đối cây cối rậm rạp, nứng quá lôi em nó vô bụi tụt váy ra đút vô lỗ nhị, vừa chơi vừa nghe tiếng máy cưa cây người ta cưa cây gần đó hồi hộp và phê kinh khủng.

Có lần hỏi em nó chơi vậy có sướng không em, nó nói có và nói thêm: Nhìn thấy anh sướng vật vã em cũng sướng thêm. Mình nghĩ em nó chắc không sướng bằng được chơi vào lồn, nhưng mà cũng sướng, nếu không lỗ nhị không nở để bao nhiêu lần chơi mà không cần bôi trơn từ đầu như thía.

Sau 3 tháng mình chia tay em nó vì có bạn gái mới, chấm dứt 1 mối quan hệ dựa trên tình dục ( vì tính mình và em nó không hợp nhau) và mình cũng không khoái quan hệ 2 phụ nữ cùng lúc, rắc rối và phiền toái lắm.

— Hết —

Cảm ơn bạn đã đọc truyện ở website TruyenTv.net, trước khi thoát website làm ơn click vào banner quảng cáo bất kỳ để truyện được UPDATE nhanh hơn! Click xong nhớ xem tầm vài giây rồi mới tắt quảng cáo nhé các bạn.
Thông tin truyện
Tên truyện Ba tháng chỉ đụ lỗ đít
Tác giả Chưa xác định
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Đụ lỗ đít, Tâm sự bạn đọc, Truyện sex có thật
Tình trạng Truyện đã hoàn thành
Ngày cập nhật 20/01/2018 11:57 (GMT+7)

Bình luận

Một số truyện sex ngẫu nhiên

Học nhóm với lớp trưởng - Tác giả Number Seven
Linh là lớp trưởng của lớp. Cô học giỏi, thông minh, và cực kỳ xinh đẹp. Mũi cao vút, da trắng bóc, thân hình đầy đặn. Bố mẹ cô khá giả, cô nhìn cực kỳ sang chảnh. Cô đẹp nhưng cực kỳ chăm chỉ học. Dù trên trường nhìn có vẻ không lo lắng học tập chỉ thích tham gia hoạt động trường...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện bóp vú Truyện bú vú Truyện sex Full Truyện sex học sinh
Bạo lực tình dục
  Đứng trước gương Trang đau lòng, nhìn cái thân thể của mình. Cô khóc sướt mướt, khắp thân thể cô chỉ trừ những chỗ lòi ra ngoài quần...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện sex bạo dâm Truyện sex Full Truyện sex phá trinh Vợ chồng
Một buổi some đáng nhớ
21h45′ Điện thoại reo ... reng reng reng... Lúc này mình đang làm đêm tại công ty. Alo anh ... hả, anh chị khoẻ chứ? Anh chị khoẻ em, em đang làm gì vậy? Dạ em đang làm đêm ở công ty, có chi không anh? Ngày mai khoảng 8 giờ sáng em có qua công...
Phân loại: Truyện sex ngắn Cho người khác đụ vợ mình Đụ tập thể Làm tình tay ba Truyện sex Full
Các website trong hệ thống:

Thể loại

Top 100 truyện sex hay nhất

Top 4: Cô giáo Mai
Top 5: Cu Dũng
Top 14: Số đỏ
Top 22: Thằng Đức
Top 25: Gái một con
Top 30: Thằng Tâm
Top 41: Cô giáo Thu
Top 43: Vụng trộm
Top 52: Xóm đụ
Top 66: Diễm
Top 72: Tội lỗi
Top 74: Dì Ba
Top 76: Tình già
Top 77: Tiểu Mai
Top 79: Bạn vợ
Top 85: Mợ Hiền
Top 90: Tuyết Hân