Truyện sex ở trang web truyện sắc nét tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, tất cả truyện sex ở đây đều chứa nội dung người lớn, nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi.
Từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.net, ngày 09/09/2021 đổi tên thành TruyenSac.Net
truyen xxx
truyen 18+
Truyện sex » Truyện sex ngắn » Bệnh viện ma

Bệnh viện ma

Truyện lấy nhân vật trong phim “Bệnh viện ma”

Trong bệnh viện An Tâm, hai cô y tá Hằng và Vân ngồi nói chuyện với nhau.

– Này Vân, chị muốn nói với em chuyện này.

– Chuyện vì vậy chị?

– Bệnh viện mình có ma.

– Thật không chị, sao chị biết?

truyen sex hay

– Chị sẽ kể một câu chuyện cho em nghe. Nhưng em không được kể lại cho người ngoài nghe, chỉ có nội bộ chúng ta biết thôi.

– Dạ, em kín miệng lắm. Chị kể em nghe đi.

Hằng kể cho Vân nghe một sự kiện của mấy năm về trước…

Lúc đó cũng ở cái bệnh viện An Tâm này, có một gã tâm thần biến thái quậy phá và đòi cưỡng hiếp các y tá nữ, bệnh nhân nữ. Lực lượng công an ập vào, vì tên biến thái này đang cầm dao muốn tấn công công an, nên hắn bị bắn chết. Oan hồn tên biến thái đã ám cái bệnh viện này suốt mấy năm nay.

dit nhau

Tên biến thái đó chết vào ngày 30 tháng 6, vì thế mỗi năm, cứ đến ngày 30 tháng 6 là có y tá nữ bị ma hiếp dâm. Đến ngày này là các y tá nữ sợ hãi không dám đi làm, đành nhường công việc lại cho các y tá nam.

Vân nghe xong câu chuyện vừa rồi thì nổi da gà.

– Chuyện đó có thật sao, chị Hằng?

– Ừm, có thật đó em. Nhiều người từng là nạn nhân của con ma đó rồi.

– Thôi chết rồi chị ơi. Hôm nay chính là ngày 30 tháng 6.

– Cả hai chúng ta bị bắt buộc ở lại làm việc đêm nay. Chúng ta không xin nghỉ được đâu.

Vân hơi hoang mang lo sợ khi nghe xong chuyện Hằng kể. Bác sĩ Thành bất ngờ xuất hiện.

– Nè hai người đẹp. Đi ăn thôi, chiều rồi. Hôm nay anh bao.

Bác sĩ Thành rủ Hằng và Vân đi ăn cơm. Hai cô gái đều đồng ý đi ăn với Thành, nhưng họ mang hai tâm trạng khác nhau. Hằng thấy vui vẻ thoải mái, còn Vân thấy hồi hộp lo sợ tối nay.

Màn đêm buông xuống, mới đó mà đã 11 giờ khuya rồi. Không khí ma quái bao trùm cả bệnh viện, các bệnh nhân lúc này đều đã ngủ say.

Thành, Hằng và Vân ngồi bàn việc ở trong văn phòng của Thành. Vân chợt nhớ ra có tập tài liệu quan trọng đang để ở trên tầng 5, cô vội vã đi lấy. Vân để cho Thành và Hằng ở lại tâm sự với nhau, bởi vì hai người có tình cảm với nhau.

Vân lên tầng 5 bằng thang máy, cô rùng mình khi nhớ lại câu chuyện Hằng kể hồi chiều. Bước ra khỏi thang máy, Vân thấy cả tầng 5 vắng hoe không có ai cả. Chính điều này khiến cô càng sợ ma thêm, nếu có vài bệnh nhân ở đây sẽ giúp cô đỡ sợ hơn. Vân muốn lấy tập tài liệu thật nhanh để đi xuống tầng trệt, cô sợ ma lắm rồi.

Bất ngờ Vân bị một bóng ma giữ lại. Bóng ma đó cao lớn và rất khỏe, nó bịt miệng Vân và ôm chặt lấy Vân. Vân sợ lắm, toàn thân cô run rẩy, miệng cô kêu lên ú ớ, mắt cô đã rơi lệ.

Bóng ma đưa Vân vào một căn phòng, đó là phòng dành cho bệnh nhân, có nhiều giường nhưng không có ai trong đây cả. Vân bị đưa đến bên một chiếc giường, cô bị bóng ma lột quần áo ra. Bộ đồ y tá bị xé ra, để lộ cơ thể nóng bỏng của Vân.

Vân kêu lên:

– Không… làm ơn đi… tha cho tôi.

Nhưng bóng ma đâu có muốn buông tha cho cô gái trẻ đẹp này. Bóng ma vẫn banh hai chân Vân ra, sau đó nó dùng con cu to tướng chọt vào lồn Vân.

Vân thét lên trong khi bóng ma cười một cách man rợ. Bóng ma nhấp cu lia lịa, con cu thụt ra thụt vào lồn Vân. Vân ngồi trên giường, hai tay cô chống ra sau, miệng há hốc ra, thở mạnh.

Bóng ma không quên bóp cặp vú căng tròn của Vân, nó bóp mạnh làm Vân đau lắm. Nó để Vân nằm ngửa ra, nó ngồi lên người Vân và đưa con cu vào giữa hai bầu vú Vân. Vân liền dùng hai cái vú ép ép con cu của bóng ma, cô nghĩ rằng bóng ma sẽ bị đau, nhưng không ngờ nó càng hứng hơn.

Bóng ma chưa thấy thỏa mãn, nó đè Vân ra đụ thêm mấy phát nữa…

Ở bên dưới văn phòng của Thành, Thành nói với Hằng:

– Vân đi lấy tài liệu cho anh sao mà lâu quá vậy?

– Em cũng không biết nữa, bình thường nó nhanh nhẹn lắm mà.

– Hay là em lên tầng 5 tìm Vân giùm anh đi.

– Dạ, để em tìm nó cho. Chờ em chút nha anh yêu.

Hằng hôn lên má Thành một cái, rồi mới bước đi. Hằng định đi thang máy thì bỗng dưng cúp điện. Cô đành phải đi thang bộ. Lên đến tầng 5 Hằng thấy oải lắm, nhưng vẫn phải đi tìm Vân.

Hằng đang đi thì nghe có tiếng rên “ah… ah… uh… ah… ah ” ở đâu phát ra, cô liền đi kiểm tra thử. Hằng dừng lại ở một căn phòng, lúc này cửa phòng đã được đóng lại.

Hằng nhìn vào phòng qua ô kính ở trên cánh cửa. Cô thấy một cảnh tượng kỳ lạ bên trong phòng…

Vân đang trần truồng, hai tay nắm vào thành giường, mông đang chổng lên, miệng rên rĩ liên tục. Thân thể của Vân giựt giựt giống như đang bị ai đụ từ phía sau. Bóng ma đang tàng hình nên Hằng không thể thấy nó.

Bóng ma từ từ hiện ra, nó đụ Vân đủ rồi nên xô Vân nằm lên giường. Bóng ma đưa cặp mắt đáng sợ nhìn về phía cánh cửa và nó đã thấy Hằng.

Bị bóng ma phát hiện, Hằng kinh hãi bỏ chạy. Cô phóng nhanh ra chỗ cầu thang, cô chạy nhanh xuống cầu thang. Có mệt cách mấy cũng phải ráng chạy, vì Hằng không muốn bị bóng ma bắt lại.

Hằng chạy vào văn phòng của Thành. Thành hỏi có chuyện gì mà cô chạy như ma đuổi vậy. Hằng kể lại cho Thành nghe về con ma trên tầng 5, và việc Vân bị con ma đó cưỡng hiếp. Sau đó Hằng rủ Thành lên tầng 5 để cứu Vân. Thành đồng ý.

Thành đi được mấy bước thì đứng khựng lại, làm cho Hằng rất ngạc nhiên. Hằng nói:

– Anh Thành, anh sao vậy, mình đi thôi anh…

Thành vẫn đứng yên như tượng, anh không trả lời Hằng. Đôi mắt Thành trợn trắng lên, trông thật dữ tợn. Hằng vẫn không biết Thành đang bị gì.

Thật ra Thành đã bị con ma nhập vào người, mà Hằng không hề hay biết. Thân xác của Thành bây giờ đang bị điều khiển bởi con ma.

Thành lao tới bóp cổ Hằng, rồi xô Hằng ngã xuống sàn. Thành khóa cửa phòng lại, anh quơ hết đồ đạc trên bàn làm việc rơi xuống đất. Anh đặt Hằng nằm trên bàn rồi xé quần áo Hằng ra.

Hằng không tài nào chống cự lại Thành, cô khóc lóc:

– Hu hu hu… anh Thành… anh làm gì vậy… em là bạn gái của anh mà…

Thành tát bốp bốp mấy cái lên mặt Hằng. Gương mặt lai Hàn Quốc của Hằng bị đỏ lên, nhưng cô vẫn đẹp lắm. Trong phút chốc Hằng đã trần truồng, cơ thể cô hấp dẫn làm sao.

Thành vạch quần đưa ra con cu đang cương cứng, sau đó anh leo lên bàn nằm đè lên người Hằng. Anh đút con cu vào lồn Hằng khiến cô rú lên. Thành nhấp những cú nhanh và mạnh làm cho Hằng rên rĩ không ngừng.

Chơi lỗ lồn chưa đã, Thành chọt cu vào lỗ đít Hằng. Hằng la lớn muốn bể nhà. Chơi hết tư thế này Thành đổi qua chơi tư thế khác, lồn Hằng tê lên vì bị đụ nhiều. Thành đụ Hằng cho đến khi phóng tinh ồ ạt trong lồn Hằng.

Hằng đã ngất đi sau cú chịch dữ dội của Thành. Thành cũng ngã xuống bất tỉnh, con ma đã xuất ra khỏi thân xác anh.

Sáng hôm sau, mọi người tìm thấy Vân trần truồng nằm ngất ở trên tầng 5. Sau đó họ thấy Thành và Hằng cũng trần truồng nằm ngất trong văn phòng của Thành. Cả ba người đều được giúp cho tỉnh lại.

Sau này Thành, Hằng và Vân đã chuyển qua bệnh viện khác làm việc. Còn bệnh viện An Tâm ma quái thì bị đập bỏ.

— Hết —

Cảm ơn bạn đã đọc truyện ở website TruyenTv.net, trước khi thoát website làm ơn click vào banner quảng cáo bất kỳ để truyện được UPDATE nhanh hơn! Click xong nhớ xem tầm vài giây rồi mới tắt quảng cáo nhé các bạn.
Thông tin truyện
Tên truyện Bệnh viện ma
Tác giả Chưa xác định
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Truyện sex hiếp dâm, Truyện sex Ma Quỷ
Tình trạng Truyện đã hoàn thành
Ngày cập nhật 25/02/2017 07:39 (GMT+7)

Bình luận

Một số truyện sex ngẫu nhiên

Thằng Tuấn thích lái máy bay
Tuấn sinh ra trong 1 gia đình nghèo không hề biết ba nó là ai, vì lúc trước má nó từng đi làm đĩ và sinh ra nó. Từ ngày có con, má nó đã quyết định bỏ nghề và kiếm 1 việc làm lương thiện để nuôi con, bà xin làm giúp việc cho ông Sơn giám đốc của 1 công ty lớn ở Thủ Đức. Vợ ông Sơn đã chết...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện loạn luân Truyện người lớn Truyện sex Full Truyện sex ngoại tình
Má nuôi
Má Hiền 17 năm về trước là em bạn thâm giao với mẹ Dũng, ở cách nhà nó đúng một căn nhà nên việc má nhận nó làm con nuôi vào năm nó năm tuổi là một lẽ thường tình bởi lẽ lúc nhỏ, Dũng là một thằng bé dễ thương, kháu khỉnh bất kỳ ai cũng đều ưa thích, mến yêu. Từ năm sáu tuổi đến...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện loạn luân Đụ cave Truyện người lớn Truyện sex Full
Cô vợ tuyệt vời - Tác giả Hồng Nhung
Cô là một nhân viên công ty truyền thông, cô làm trong mảng marketing nên thường ngày cô rất quan tâm chú ý nhang sắc và trang phục rất chỉnh chu, sang trọng trong đi làm hay trong các buổi đi chơi, đám tiệc. Cô là một cô gái xinh đẹp với ngoại hình chuẩn trời sinh nên cô được xếp vào hàng được...
Phân loại: Truyện sex ngắn Làm tình với đồng nghiệp Truyện bóp vú Truyện NTR Truyện sex Full Truyện sex ngoại tình Vợ chồng
Các website trong hệ thống:

Thể loại

Top 100 truyện sex hay nhất

Top 4: Cô giáo Mai
Top 5: Cu Dũng
Top 14: Số đỏ
Top 22: Thằng Đức
Top 25: Gái một con
Top 30: Thằng Tâm
Top 41: Cô giáo Thu
Top 43: Vụng trộm
Top 52: Xóm đụ
Top 66: Diễm
Top 72: Tội lỗi
Top 74: Dì Ba
Top 76: Tình già
Top 77: Tiểu Mai
Top 79: Bạn vợ
Top 85: Mợ Hiền
Top 90: Tuyết Hân