Truyện sex ở trang web truyện sắc nét tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, tất cả truyện sex ở đây đều chứa nội dung người lớn, nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi.
Từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.net, ngày 09/09/2021 đổi tên thành TruyenSac.Net
truyen sex
Truyện sex » Truyện sex ngắn » Biến mẹ thành nô lệ tình dục

Biến mẹ thành nô lệ tình dục

Khi đọc nhan đề chắc các bạn nghĩ tôi là thằng khốn nạn khi làm vậy với mẹ tôi nhưng không. Mẹ tôi bây giờ là vợ tôi bà năm nay 45 tuổi và chúng tôi rất hạnh phúc, câu chuyện được bắt đầu như thế này. Năm đó tôi 17 tuổi mẹ tôi hơn tôi 17 tuổi bố tôi qua đời khi năm ông 41 tuổi để lại cho gia đình tôi 1 gia tài kếch xù. Tôi là một thằng con trai nghiện sex đặc biệt là thể loại loạn luân và bạo dâm, tôi bắt đầu để ý đến mẹ tôi năm tôi 15 tuổi.

Một hôm, tôi học về sớm thấy nhà không có ai ở nhà tôi nóng quá đi vứt cặp sách ở ghế vào nhà tắm để tắm. Tôi vừa mở cửa thì thấy mẹ tôi đang tắm. Cơ thể bà đầy đặn lồn ít lông mà múp cặp vú săn chắc cặp mông mơn mởn con cu trong quần tôi căng cứng lên. Bà thấy tôi nhìn trân trân như vậy bà quát lên:

– Thành con ra ngoài ngay cho mẹ.

Tôi ấp úng:

– Dạ con xin lỗi con không biết mẹ ở trong.

Nói rồi tôi phi ra ngoài thở hồng hộc mặt đỏ lên, tôi nghĩ đến mẹ tôi và mong ước được đụ bà. Những ý nghĩ của tôi làm con cu căng cứng lên, tôi chạy lên phòng bật một bộ phim sex để thủ dâm và liên tưởng tới mẹ tôi. Năm tôi 17 tuổi thì cha tôi qua đời để lại cho 2 mẹ con một gia tài khổng lồ, mẹ tôi đã bán công ty của ba tôi rồi lấy số tiền đó gửi ngân hàng lấy lãi, lo cho tôi ăn học.

Từ sau khi cha tôi mất mẹ tôi khá là buồn nhất là khoản tình dục. Nói trắng ra từ đó bà hay thủ dâm nhiều lần tôi bắt gặp bà, tôi rất kích thích khi thấy bà thủ dâm. Từ đó tôi đã lên kế hoạch chinh phục bà, nhiều lần tôi đi tắm và cố ý quên sịp gọi mẹ tôi lấy và cố ý cho mẹ tôi thấy con cặc to lớn của tôi. Mẹ tôi ban đầu thì hơi ngại nhưng càng về sau bà càng muốn thấy. Rồi cuối cùng tôi cũng chinh phục được bà, tối hôm đó hai mẹ con tôi ăn cơm xong rồi lên nhà xem phim, trong phim có khá nhiều cảnh nóng. Lúc đó tôi không chịu được nữa, tôi quay qua bà nói:

– Mẹ à con yêu mẹ.

Mẹ cười:

– Ai chả biết là con yêu mẹ.

Tôi:

– Không ý con là giữa người đàn ông và người phụ nữ.

Chưa để mẹ trả lời tôi hôn mẹ ngấu nghiến tay đưa lên xoa bóp cặp ngực đồ sộ, tay cho xuống dưới vuốt ve lồn. Lồn của mẹ lúc này ướt nước tôi làm vậy tầm 10 phút rồi bỏ ra thì thầm:

– Anh yêu em Ly à. Anh sẽ lo cho em cuộc sống.

Mẹ:

– Nhớ lời đó.

Thế là tôi lại hôn Ly cởi phăng quần áo ra bú lồn Ly lồn rất nhiều nước chứng tỏ Ly rất dâm. Ly thì rên lên sung sướng:

– Bú mạnh… lên anh thành… aaaa em sướng quá…

Tôi vừa bú vừa húp soàn soạt, được một hồi tôi nhổm dậy chĩa con cặc vào mặt Ly:

– Bú cặc anh đi nào.

Ly mỉm cười rồi ngậm con cặc tôi bú chùn chụt phải nói kỹ thuật của Ly rất điêu luyện tôi sướng run người. Một hồi sau tôi bắn hết vào trong mồm của Ly không ngờ Ly uống hết. Tôi sung sướng, vật Ly ra ghế đút cu vào lồn mà nhấp. Ly rên lên:

– Aaaaa anh thành… ơi em sướng… nhấp mạnh lên… nhanh lên… aaaaa em yêu anh… aaaa cái lồn này của anh… aaaaa em cho anh hết… mẹ yêu anh.

Tôi không ngờ mẹ lại dâm như vậy tôi vừa nhấp vừa hỏi:

– Anh địt… có sướng không em? Em sẽ yêu anh suốt đời chứ?

Mẹ:

– Aaaaa… em sướng sướng lắm… mạnh lên anh… em yêu anh nhiều… aaaaa.

Tôi:

– Vậy lát anh phá trinh lỗ đít em nhé.

Mẹ:

– Aaaaa… em sướng… sướng quá… nhưng con cặc anh to vậy có vừa lỗ đít không… aaaaaa… không sao em cho anh… em chịu được… aaaa… mẹ yêu anh… aaaa.

Tôi không ngờ mẹ tôi dâm vậy thế là tôi điên cuồng nhấp mạnh bạo còn mẹ tôi rên rỉ sung sướng tầm 30p sau tôi gầm lên bắn xối xả vào lồn. Tôi nằm xuống ôm chầm lấy mẹ thở hổn hển:

– Mệt quá… em làm anh mệt chết mất.

Mẹ:

– Ai bắt ham làm gì.

Tôi cười cười rồi chợt nhớ ra gì đó tôi chạy lên phòng mang xuống một bộ hầu gái một cái vòng cổ có xích một đống sex toy. Mẹ tôi thấy vậy hỏi:

– Anh làm gì vậy?

Tôi:

– À anh muốn em làm người hầu tình dục cho anh.

Nói rồi tôi mặc bộ hầu gái cho mẹ rồi chốt cái vòng cổ. Giờ nhìn mẹ không khác gì hầu gái của nhật. Tôi vỗ mông mẹ đét một cái:

– Nào hầu gái của ta làm việc đi.

Mẹ:

– Vâng thưa chủ nhân.

Mẹ bú cặc cho tôi một hồi rồi tôi bảo ngưng.

– Nào đưa lồn đây cho ta bú.

Mẹ quay lồn ra cho tôi bú liếm, một lúc sau tôi ngừng rồi lấy lọ bôi trơn bôi vào lỗ đít của mẹ.

Mẹ:

– A chủ nhân bôi gì vào đít em vậy.

Tôi:

– Bôi trơn để phá trinh đít em.

Tôi chĩa con cặc vào đít mẹ rồi đâm lút cán mẹ tôi hét lên đau đớn tôi an ủi:

– Từ từ sẽ quen thôi.

Mẹ:

– Huhu chủ nhân ác quá làm em đau muốn chết.

Tôi:

– Giờ em hết đau chưa.

Mẹ:

– Em hết rồi chủ nhân địt em đi.

Tôi bắt đầu nhấp cặc nhanh dần còn mẹ tôi hay gọi cách khác là nàng hầu của tôi. Mẹ rên sung sướng:

– Aaaaaa… chủ nhân… nhấp mạnh lên… aaaa em sướng… aaaa.

Tôi hăng máu địt mẹ tôi như cái máy và rất nhiều tư thế khoảng 1 tiếng sau tôi bắn xối xả vào lỗ đít nhanh chóng tôi rút ra và đút cái sex toy như đuôi chó vào không cho chảy ra. Rồi tôi hôn mẹ tôi:

– Sướng không nàng hầu của ta.

Mẹ:

– Chủ nhân làm em sướng lắm em sẽ là nàng hầu của chủ nhân là con chó cái của chủ nhân chủ nhân thích làm gì em cũng được.

Tôi:

– Vậy ta muốn em ngày nào cũng phục vụ ta nếu làm tốt ta sẽ cho em làm vợ ta.

Mẹ:

– A em sướng quá. Em sẽ làm tốt để làm vợ chủ nhân.

Rồi tôi dắt mẹ tôi như con chó cái vào nhà tắm rửa ráy, rồi đụ luôn trong đó. Sau đó chúng tôi đi ngủ. Những ngày sau đó tôi và mẹ tôi sống trong tình dục lúc nào cũng địt nhau cả 2 đều sung sướng. Thỉnh thoảng tôi lại bạo dâm mẹ tôi nhưng rất nhẹ tay, tôi địt mẹ tôi ở khắp nơi trong nhà kể cả lúc ăn tôi vẫn bắt mẹ tôi vừa nhấp vừa dùng miệng đút cho tôi ăn.

Tôi sung sướng khi có nàng hầu trung thành là mẹ tôi. Một năm sau mẹ tôi có thai tôi vui mừng và coi mẹ tôi là vợ tôi, và cũng dừng những trò chơi của tôi lại mà chăm sóc cho cái thai. Tôi và mẹ tôi bán nhà chuyển vào sài gòn mua nhà sinh sống. Chúng tôi vẫn địt nhau thường xuyên hàng xóm xung quanh không nghi ngờ gì vẫn coi chúng tôi là vợ chồng. Giờ đây chúng tôi đã có 2 con một trai một gái rất kháu khỉnh, 2 đứa con rất nghe lời chúng tôi.

— Hết —

Cảm ơn bạn đã đọc truyện ở website TruyenTv.net, trước khi thoát website làm ơn click vào banner quảng cáo bất kỳ để truyện được UPDATE nhanh hơn! Click xong nhớ xem tầm vài giây rồi mới tắt quảng cáo nhé các bạn.
Thông tin truyện
Tên truyện Biến mẹ thành nô lệ tình dục
Tác giả Chưa xác định
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Đụ lỗ đít, Đụ mẹ ruột, Sextoy, Truyện bú cặc, Truyện bú lồn, Truyện loạn luân, Truyện người lớn
Tình trạng Truyện đã hoàn thành
Ngày cập nhật 09/05/2019 20:53 (GMT+7)

Bình luận

Một số truyện sex ngẫu nhiên

Anh thợ sửa gas may mắn
Trong thời gian làm việc cho công ty Gas, phải nói rằng chưa bao giờ tôi lại yêu thích công việc của mình như ngày trời mưa hôm đó. Tôi làm việc trong ban sửa chữa khẩn cấp, có nghĩa là khi có nhà nào bị hư hệ thống gas thì họ báo cho công ty, và chúng tôi sẽ được cử đi đến đó để sửa chữa...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ khách hàng Đụ nát lồn Truyện 18+ Truyện bóp vú Truyện bú cặc Truyện bú lồn Truyện liếm lồn Truyện người lớn Truyện sex Full Truyện sex hay Truyện sex mạnh
Hai Néo dâm đãng
Bà Hai Néo năm nay tuổi cũng đã hơn 40, tên “Bà Hai Néo” là tên mà biệt danh mà bọn trẻ trong xóm đặt cho bà, lái lại thành bà “Heo Nái”,cứ theo lời bọn trẻ đồn thì Bà Hai Néo rất dâm, nghe nói đâu bà có một thằng kép nhí ở làng trên. Ở cái tuổi 40 này gặp phải cảnh chồng...
Phân loại: Truyện sex ngắn Làm tình nơi công cộng Truyện sex Full Truyện sex phá trinh
Đi lộn phòng
Cô Mùi không xấu không đẹp, nhưng thân hình chuẩn, nóng bỏng, nhờ cao to nên cô rất được đàn ông con trai ngấm nghé. Thời ở Việt nam, 16 tuổi cô bị mất trinh bởi ông hàng xóm lớn tuổi, sau đó cha mẹ cô biết thưa ra tòa, cha nội dê xồm lãnh án nặng nề. Từ khi cô trở thành đàn bà, so với đám...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ máy bay Truyện sex Full
Các website trong hệ thống:

Thể loại

Top 100 truyện sex hay nhất

Top 4: Cô giáo Mai
Top 5: Cu Dũng
Top 14: Số đỏ
Top 22: Thằng Đức
Top 25: Gái một con
Top 30: Thằng Tâm
Top 41: Cô giáo Thu
Top 43: Vụng trộm
Top 52: Xóm đụ
Top 66: Diễm
Top 72: Tội lỗi
Top 74: Dì Ba
Top 76: Tình già
Top 77: Tiểu Mai
Top 79: Bạn vợ
Top 85: Mợ Hiền
Top 90: Tuyết Hân