Truyện sex ở trang web truyện sắc nét tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, tất cả truyện sex ở đây đều chứa nội dung người lớn, nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi.
Từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.net, ngày 09/09/2021 đổi tên thành TruyenSac.Net
truyen xxx
truyen 18+
Truyện sex » Truyện sex ngắn » Cave tàu nhanh

Cave tàu nhanh

Tiếng chuông điện thoại reo vang tại bàn tiếp tân của khách sạn Á Châu trên đường Lê Lai

– Alô! Khách sạn Á Châu đây đây, xin lỗi chúng tôi giúp gí được cho ông?

– Ừm … tôi không ngại nói thẳng, tôi cần một em “mát mẻ” anh kiếm giùm tôi được không?

– Em út chúng tôi có sẵn sàng, xin hỏi ông đang ở phòng nào?

– Tôi ở phòng số 15  trên tầng 5. Lẹ nhé!

– Vâng… vâng… sẽ có ngay ạ.

truyen sex hay

Hùng nhìn lên đồng hồ lúc này cũng chỉ mới có 2 giờ sáng, vì mới về nước cho nên hắn ngủ chưa quen giấc nên thỉnh thoảng cứ thức giấc hoài. Ghét quá hắn không thèm ngủ nữa, hắn lại nhớ mùi đàn bà. Hắn đã gọi điện thoại xuống cho tụi tiếp tân khách sạn Á Châu tìm cho hắn 1 em có lẽ sẽ làm việc sáng đêm.

Không biết thằng này nó chọn cho mình con nào đây, đẹp xấu không biết nữa. May thì nó chọn 1 con đĩ đẹp còn không hắn chọn 1 con xấu như ma thì chắc thằng nhỏ lên không nổi. Thôi kệ để xem.

Cốc…cốc…cốc…

Tiếng gõ cửa phòng Hùng vang lên 3 tiếng.

dit nhau

– Cửa không khoá, mời vào.

Cánh cửa mở nhè nhẹ, hắn nhìn theo thì thấy một bóng hồng từ cửa bước vào rồi cửa đóng lại. Hùng vui mừng vì nhìn tướng con đĩ này cũng dễ coi, con nhỏ đang bận một bộ đồ da màu đen, mặc váy cũng đen, và mang đôi guốc cao 1 tấc màu đen luôn. “E hèm ..chắc con đĩ này là tính làm xã hội đen đây” Hùng nghĩ. Con nhỏ không biết làm gì cái mặt nó thoa một lớp son trắng xoá như quỷ dạ soa, may là mặt mũi nó ngó cũng được chứ không hắn tưởng con nhỏ này đang chơi trò nhát ma với nó. Độc đáo nhất là cặp ngực của con đĩ, vú nó căng cứng trong bộ đồ da đen thui bóng láng, nhìn là muốn ăn hết hai cái vú nó rồi. “Chu choa ..cặp mông bự qúa” Hùng thầm la lên nho nhỏ, con nhỏ này mông nó bự thiệt, đã vậy còn ngúng nguẩy thấy ghét, cắt lẻo chắc cũng bán được mấy ký thịt mỡ .

– Em là ai đây ? Vào đây chi?

– Hihihi ..anh phá em hoài, không phải thằng Toàn tiếp tân gọi em đâu có dám lên phòng anh làm gì?

– Ừ anh đùa một chút cho vui, em vú bự quá, tối nay cho anh ăn hết phải không?

– Dạ, anh ăn được mới nói nha, coi chừng mắc cổ đó!

– Hà hà … em tưởng anh mới ăn lần đầu à, coi chừng lát nữa anh cắn sứt luôn 2 cái bánh ú của em.

– Xiiiiiií…ai cho anh …em bắt đền.

– Thôi được rồi lại đây em.

Thằng Hùng ngoắt con nhỏ lại phía cánh cửa kính của gian phòng mà từ đó hắn có thể ngó ra thấy đường cái lớn. Giờ này đường xá vắng teo, bên ngoài chỉ có những ngọn đèn sáng trưng soi sáng dọc đường Lê Lai.

Con đĩ ỏng à ỏng ẹo bước tới gần hắn. Hùng bỏ điếu thuốc hắn đang rít xuống trên cái đồ gạt tàn thuốc trên chiếc bàn nhỏ bên cạnh. Hắn choàng hai tay ôm lấy con đĩ vào lòng. Hai vú của con nhỏ ép sát vào ngực hắn, con nhỏ cọ cọ mu lồn lên đùi phải của hắn làm thằng nhỏ của Hùng thức dậy theo phản ứng tự nhiên. Phải nói cái của trời cho ấy thiệt là nhạy cảm, mỗi lần thằng Hùng gần đàn bà, cọ cọ vài cái là nó tự biết phải thức dậy chiến đấu. Thằng Hùng hôn hít lên mặt con đĩ, hắn hai tay bóp mông con đĩ, cái lưỡi thì đi sâu mút vào miệng con nhỏ, môi nó thoa son đỏ chét làm in lên trên hai bờ môi thằng Hùng hình hai cái môi đo đỏ.

Thằng Hùng từ từ liếm nhè nhẹ trên khuôn mặt con đĩ, hắn từ từ di chuyển cái lưỡi vào vùng cổ rồi lên tới dái tai con đĩ, con đĩ khẽ rùng người 1 cái vì cái lưỡi đụng tới dái tai nó. Thằng Hùng nút nút lỗ tai con đĩ, nó cắn cắn nhè nhẹ, rồi tay vuốt nhẹ 1 cái từ trên ót chạy dài xuống sống lưng, con đĩ rùng mình theo cái vuốt độc đáo ấy, con đĩ như cảm thấy có một luồng điện chạy suốt từ ót xuống tới xương cùng của nó. Con đĩ thì thầm:

– Anh vuốt phê quá.

Thằng Hùng cười cười, hai tay nó bây giờ kéo hàng dây kéo của chiếc áo da của con đĩ xuống một cái rẹt, rồi nó lột luôn chiếc áo da của con đĩ quăng lên giường, hai tay hắn lòn ra phía sau mở nhè nhẹ cái khoá của chiếc áo ngực của con đĩ ra và quăng lên giường. Con đĩ thấy thế cũng giúp cho hắn 1 tay cởi áo hắn ra, quăng lên trên giường nệm. Hai vú con đĩ bây giờ không gì che đậy chĩa thẳng ra phía trước mắt hắn, hắn nhìn tới lịm hồn. Cuộc đời hắn như chưa bao giờ trông thấy ai có cặp vú đẹp như con đĩ này. Hai vú vừa bự lại trắng toát, hai núm vú hơi nâu nâu nhưng chắc chắn rằng con đĩ này chưa đẻ vì núm vú nó không có bự tè lè. Hai tay hắn chụp lên đầu vú se se, đã thiệt. Rồi hắn đưa cả bàn tay ụp vào 2 vú con đĩ rồi bắt đầu bóp nhè nhẹ rồi mạnh dần, hắn bóp như là đang nhào bột vậy. Càng bóp hắn càng thấy sướng, nhưng hắn đã bỏ 1 tay ra và đưa xuống kéo cái phẹc-ma-tuya của chiếc váy da của con đĩ. Hắn tuột xuống dưới chân con đĩ, con đĩ đạp chiếc váy xuống nền. Bây giờ cả hai tay hắn cùng nắm hai bên hông của chiếc quần xì líp tuột nhè nhẹ xuống, chao ôi, con đĩ bây giờ trần truồng trước mặt hắn không một mảnh vải che thân. Nhìn thân thình con đĩ này thì đủ cảm thấy chết người rồi. Con đĩ đưa tay cởi luôn chiếc quần tây của thằng Hùng xuống, cả 2 trần truồng như nhộng. Thằng Hùng nhìn con đĩ mỉm cười và nói:

– Em lại đây đứng sát tấm kính này đi.

– Dạ!

Thằng Hùng ép con nhỏ quay lưng dựa vào tấm kính, còn mặt nó thì hướng vào phía trong phòng.

– Bú cặc anh đi.

Con đĩ qụy xuống trên hai gối, một tay nó giữ con cặc của thằng Hùng đưa vào miệng, tay kia choàng ra phía sau ôm mông thằng Hùng. Khi con cặc vào miệng con đĩ thì nó cũng buông tay cầm cặc ra và choàng ra sau ôm mông. Con đĩ đánh lưỡi vòng vòng đầu từ thằng Hùng vài cái làm con cặc nó tưng lên tưng xuống, rồi thì nó mới ngậm nguyên cả con cặc vào trong miệng, nút nút, bú bú . Con đĩ nhả nước miếng ra đầy họng dùng lưỡi xoa xoa lên đầu từ con cặc của thằng Hùng, thằng Hùng phê qúa nó hít hà:

– Ư ..ư mmm..ưm …đã quá ..em bú cặc hay quá.

Con đĩ nghe khen cho nên vẫn tiếp tục hì hục bú cặc thằng Hùng, nó càng bú, càng nút mạnh hơn, làm thằng Hùng bao phen thiếu điều sướng lên muốn chết.

– Thôi được rồi, tới phiên anh.

Thằng Hùng kéo con đĩ đứng lên dựa vào tấm kính lớn của phòng. Hai tay thằng Hùng banh banh háng con đĩ cho nó bự bự ra 1 tí, rồi nó qụy xuống trên hai gối, 1 tay banh hai mép lồn ra, ngón tay trỏ giữa kia của nó từ từ kéo từ sau hậu môn ra phía trước rồi vào trong lồn con đĩ. Tới cái lỗ lồn thì nó dừng lại và bắt đầu thọt vào lồn con đĩ. Xong, nó bắt đầu kéo ra rồi đút vô cái lỗ lồn ấy. Ngón tay nó móc móc ngoáy ngoáy phía trong lồn con đĩ, con đĩ sung sướng vì ngón tay nó chạm luôn tới cái hột le gây cảm giác mạnh dữ dội. Được một hồi, thằng Hùng lấy ngón tay ra, bây giờ hai tay nó banh luôn hai cái mép lồn của con đĩ ra hai bên, lưỡi nó nhè nhẹ thò ra liếm quét 1 cái từ hậu môn ra phía trước, rồi nó liếm luôn hai bên mép lồn con đĩ.

Thằng Hùng chọt luôn cái lưỡi của nó vào trong lồn con đĩ, lưỡi của nó ngoáy ngoáy như con sâu đang bò trong hang động tối om. Lưỡi thằng Hùng quả nhiên lợi hại, con đĩ rên lên “ư hử” theo vận tốc ngoáy của chiếc lưỡi thằng Hùng trong lồn của nó. Con đĩ phê quá, hai mắt nó nhắm nghiền, miệng nó bậm lại, cái lưỡi thò ra liếm liếm quanh bờ môi, hai tay nó giơ lên tự bóp vú. Rồi như không chịu được nữa nó ôm đầu thằng Hùng ghì sát vào trong lồn nó, thằng Hùng giờ đổi sang nút hột le, mỗi cái nút của nó làm cho con đĩ chịu không thấu, thân hình nó giựt giựt mấy bận. Một hồi rồi âm đạo nó tiết ra dâm thủy chảy lênh láng, thằng Hùng liếm sạch, đã vậy nó còn đưa ngón tay giữa vào thọc thọc cho nước dâm thủy ra nhiều hơn. Con đĩ chịu không nổi van xin:

– Anh đút cặc vào đi, em chịu hết nổi rồi! Mau đi anh!

– Ừ anh đút cặc vào đây…em bành ra tí …ừ tí nữa.

Lúc này con đĩ thì đứng dựa sát lưng vào tấm kính mặt nó hướng vào trong phòng, còn thằng Hùng thì đứng ôm nó mặt xoay ra phía đường Lê Lai. Hai đứa đang chơi trong tư thế đứng. Thằng Hùng hơi cao hơn con đĩ nên nó khi đút cặc vào lồn con đĩ thì chỉ cần nhón chân hẩy hẩy lên thì con cặc của hắn như cái pit-tông chạy ra chạy vô trong lồn con đĩ dễ dàng. Lồn con đĩ co thắt túm lấy con cặc thằng Hùng vuốt vuốt, cặc thằng Hùng đi vào trong đụng tới tận trong cùng làm cho con đĩ chịu không thấu rên lên dữ dội:

– Á ..á ..a ..ahhh ….ư …ư …đau qúa …sướng qúa ..mạnh nữa đi …ahhhh.

Thằng Hùng ghì bờ vai con đĩ, nó tiếp tục nhón nhón lên đưa con cặc vào sâu hơn. Thằng Hùng nhấc một chân con đĩ lên trên tay hắn, thế này làm cho lồn con đĩ mở rộng hơn nữa, thằng Hùng đút cặc vào dễ dàng hơn. Thằng Hùng tiếp tục nắc nắc thật mạnh, con đĩ sướng quá còn kêu nắc mạnh thêm nữa, những cái nắc của thằng Hùng làm cho tấm kính rung rinh mà không biết chừng nào sẽ vỡ. Thân thể hai đứa như có con gì chạy rần khắp cả thân thể, nhất là thằng Hùng, nó cảm thấy như trong người nó có trăm ngàn con rắn chạy rần khắp cả người. Con đĩ sắp ra nó la lên:

– Em sắp ra rồi anh ơi …á á …á …mạnh nữa đi …aa …em ra ..ra.

Riêng thằng Hùng thì chưa ra, nhưng nó cũng đã cảm thấy tinh khí đang tiếp tục tiếp tục dồn nén xuống con cặc của nó. Thằng Hùng biết nó sắp ra, nó tính là sẽ thọc một cú quyết định trời giáng, nó rút con cặc ra đến tận ngoài lồn chỉ chừa đầu cặc ở lại bên trong, rồi lấy trớn thục mạnh một phát.

Con cave sướng điên lên khi dòng tinh khí của thằng Hùng bắn sâu vào trong lồn nó. Nó như lên cơn, mắt nó trợn ngược, người nó giật giật, nó cũng ra.

Xong xuôi, con đĩ tiếp tục mà bú liếm cho đến khi sạch bách các chất nhờn còn vương trên con cu thằng Hùng. Phục vụ xong thằng Hùng, nó được thằng Hùng cho hẳn 500k, nài nỉ nó ở lại, nhưng không, nó còn 2 khách nữa, làm sao ở lại được.

Cảm ơn bạn đã đọc truyện ở website TruyenTv.net, trước khi thoát website làm ơn click vào banner quảng cáo bất kỳ để truyện được UPDATE nhanh hơn! Click xong nhớ xem tầm vài giây rồi mới tắt quảng cáo nhé các bạn.
Thông tin truyện
Tên truyện Cave tàu nhanh
Tác giả Chưa xác định
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Đụ cave
Tình trạng Truyện đã hoàn thành
Ngày cập nhật 09/05/2015 15:05 (GMT+7)

Bình luận

Một số truyện sex ngẫu nhiên

Tản mạn về nàng đồng nghiệp cũ
Lúc trước, tôi và nàng chung chỗ làm. Nàng hoàn toàn bình thường về mặt ngoại hình, thậm chí còn không phải gu ưa thích của tôi. Tôi mê các em đùi ếch, bởi có thể mông mới to, còn nàng, đùi thon và vòng 3 cũng vừa phải. Chúng tôi đến với nhau ban đầu vì cùng làm một chỗ, mà nàng lại thích tâm...
Phân loại: Truyện sex ngắn Làm tình với đồng nghiệp Tâm sự bạn đọc Truyện sex có thật Truyện sex Full
Phá trinh bé Tóc Dài
Ngày xửa ngày xưa, ở một vùng núi hoang vắng nọ có một ngôi làng. Nhưng cư dân trong làng rất yêu thương nhau và họ sống rất hạnh phúc. Trong làng có một cô gái rất xinh đẹp, cô có mái tóc đen mượt mà và dài tới tận mông. Với gương mặt hình trái xoan, cặp mắt bồ câu long lanh nhưng lúc nào...
Phân loại: Truyện sex ngắn Làm tình nơi công cộng Truyện người lớn Truyện nuốt tinh trùng Truyện sex Full Truyện sex phá trinh
Những kỷ niệm sex đáng nhớ
Lần đầu xuất tinh: Là với chị nhà bác. Mình với chị học cùng lớp. Lúc đó là vào giữa năm học lớp 9, thầy giáo bắt nộp quyển bài tập toán. Mình thuộc dạng học giỏi nên không phải nộp nên cũng chả làm, còn chị thì ngược lại. Tối hôm đó đang ngồi trong phòng thì chị sang kêu chỉ bài...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện loạn luân Tâm sự bạn đọc Truyện bú lồn Truyện người lớn Truyện sex có thật Truyện sex Full Truyện sex hay
Các website trong hệ thống:

Thể loại

Top 100 truyện sex hay nhất

Top 4: Cô giáo Mai
Top 5: Cu Dũng
Top 14: Số đỏ
Top 22: Thằng Đức
Top 25: Gái một con
Top 30: Thằng Tâm
Top 41: Cô giáo Thu
Top 43: Vụng trộm
Top 52: Xóm đụ
Top 66: Diễm
Top 72: Tội lỗi
Top 74: Dì Ba
Top 76: Tình già
Top 77: Tiểu Mai
Top 79: Bạn vợ
Top 85: Mợ Hiền
Top 90: Tuyết Hân