Truyện sex ở trang web TruyenSac.Net tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, tất cả truyện sex ở đây đều chứa nội dung người lớn, nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi.
Từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.net, ngày 09/09/2021 đổi tên thành TruyenSac.Net
truyen sex
truyen xxx
truyen 18+
Truyện sex » Truyện sex ngắn » Chị máy bay tuyệt vời

Chị máy bay tuyệt vời

Hồi những năm 2009, tôi vẫn trong ngành. Vì vị trí công tác nên tôi có quyền được định vị, nghe trộm điện thoại. Truyện xảy ra cũng vì nguyên nhân này.

Thời điểm ấy, gia đình anh cả tôi chưa định cư ở Pháp. (Anh cả tôi hơn tôi 18 tuổi)

Qua sự giới thiệu của anh cả tôi, tôi quen chị Q, vợ một quan chức bên bộ Công thương. Chị than phiền là chồng chị có bồ, nhưng không có chứng cứ nên không làm to chuyện lên được. Nói qua về chị Q. Chị là giảng viên trường kinh tế, đồng nghiệp với chị dâu tôi. Chị người Thái Bình. Rất sang trọng quý phái. Nói thật là nếu anh tôi không giới thiệu, tôi nghĩ với vị trí của mình, chắc tôi không bao giờ biết được chị, vì chị thuộc giai cấp tôi không thể với tới được. Chị cao 1m6 thôi, nhưng người rất đẹp. Trẻ hơn rất nhiều so với tuổi 42 của chị.

– Chú giúp chị theo dõi điện thoại của chồng chị, chú yên tâm, chị không làm ầm ỹ đâu. Chỉ muốn có chứng cứ để tiết chế chồng chị. Chú biết đấy, trong chính trị, để đối thủ của anh biết được sẽ gây ra bất lợi rất lớn cho sự thăng tiến của anh.

Tôi tin chị, vì kiểu người của chị biết cư xử một cách văn minh, không đến mức ầm ỹ ảnh hưởng đến công tác của tôi.

Đồng ý với chị, chúng tôi trao đổi để tiện cho việc liên lạc.

(Hồi đấy, vấn đề bảo mật thông tin chặt chẽ hơn mấy năm trước, đến nhân viên nhà mạng cũng phải ở vị trí cao nhất định mới truy cập được vào tài khoản của thuê bao di động)

Sao chép cho chị đầy đủ thông tin liên lạc trong máy anh trong thời gian một tuần, tôi gọi cho chị.

– Chị à, em sao đầy đủ tin nhắn trong máy anh trong 1 tuần rồi, em thấy đã đủ bằng chứng thể hiện anh không chung thuỷ rồi ạ. Em cũng sơ bộ định vị số máy anh hay liên lạc, chị qua lý thường kiệt vào quán cà phê nào cho em địa chỉ em mang qua cho chị.

Gặp chị ở quán cà phê. Mặt chị hơi tái, mắt sưng húp vì khóc nhiều. Đưa cho chị xem bản sao. Chị không nói gì. Một lúc chị hỏi:

– Chị đang rất rối, chú nói xem chị nên làm gì bây giờ.

– Em nghĩ không nên ầm ỹ. Về phần anh, chị nên khuyên nhủ và cảnh cáo, riêng về đối tượng tiểu tam kia, em nghĩ mình nên dựa vào thực tế, điều tra lý lịch để lên biện pháp xử lý thích hợp.

– Chị nghe chú. Về phần anh, chị sẽ đảm nhận. Về đối tượng kia, chú giúp chị điều tra xem.

– Chị cho em thêm 1 tuần.

Một tuần sau, profile đồng chí tiểu tam đã được thu thập đầy đủ. Không dám nói là lý lịch 3 đời, nhưng đời tư, nhân thân, công việc tôi đã thu thập đủ.

Đồng chí tiểu tam này là giám đốc một công ty xnk. Có một đời chồng. Ngoài anh chồng chị thì cũng có quan hệ với 1 vài thành phần đàn ông khác. Nói chung là không phải dạng tốt đẹp gì. Giao cho chị đầy đủ những tình tiết ấy, tôi coi như xong việc. Chị cảm ơn ơn tôi một phong bì dầy, nhưng tôi từ chối. Không phải tôi chê tiền, mà đây là người anh cả tôi nhờ giúp, với tôi, anh cả tôi chưa bao giờ để tôi thiếu thốn gì, nên không thể để anh tôi mất mặt được.

Tưởng mọi chuyện đã xong, 3 ngày sau, lúc 8 giờ tối chị gọi cho tôi.

– T đang ở đâu, chị qua gặp em có việc cần em giúp.

– Em đang ở nhà, chị qua @&@&@ Hoàng Quốc Việt nhé.

30 phút sau chị có mặt ở nhà tôi. Thì ra đồng chí tiểu tam không ưa ngọt, quay sang dọa chị và chồng nếu bỏ cô ta, cô ta tung hê hết cho anh mất mặt. Cũng bóng gió nói sẽ xử lý chị theo kiểu xã hội đen.

Nói thật, em rất bực. Ở đời, không sợ nhiều tiền, quyền to hay đầu gấu, sợ nhất là cái sai. Động viên chị bình tĩnh rồi bắc alo.

– Alo anh ạ, anh có biết con ABC giám đốc công ty XYZ làm xnk không? Em thấy hộ khẩu và cty nó ở Hải Phòng.

– Nó là con em anh, có việc gì đấy, có gì anh đứng ra dàn xếp cho đừng xử lý nó.

Giản lược kể cho ông anh xã hội tôi ở hải phòng về em tiểu tam này.

– Em không biết nó là ai, nhưng chị Q là chị em, em không bênh người nhà, nhưng nó đi hơi xa rồi đấy anh.

– Thằng em yên tâm, anh xử lý.

10 phút sau có số lạ gọi tới.

– Alo T à, chị tiểu tam đây. Chỗ trong nhà, chị cũng biết chú NCV, có gì em phải bênh chị chứ.

Tôi dập máy. ĐCM, lôi lãnh đạo ra dọa tao à.

Nó gọi 2 lần tôi không nghe. Sau ông anh HP tôi gọi.

– Bỏ qua đi em, nó tưởng mày còn non lôi người ra căng phông. Anh chửi nó rồi. Nó đưa anh toàn bộ ảnh, clip với điện thoại nhắn tin với chồng chị em cho anh rồi. Đang ở đâu anh trong đêm nay anh mang lên cho chú.

– Em đang ở nhà, anh nói thế thì thôi.

– 2 Tiếng nữa anh ở nhà chú.

Báo cáo chị kết quả, nghe chị thở phào yên tâm.

– Chị cảm ơn em, chị cũng chán lão nhà chị lắm rồi nhưng cố vì 2 đứa con.

– Chị có định lấy luôn tối nay không, hay mai em mang qua trường cho chị.

– Tối nay anh nhà chị cho 2 đứa về quê nội, nhà chú có phòng không chị ở lại mai đi dậy luôn.

2 tiếng sau lão anh tôi trình diện. Mang ít hải sản lên nữa.

– Con em anh không dám lên gặp chú. Anh coi như lên xin lỗi 2 chị em. Làm tý hải sản anh em uống rượu, anh cũng định nhờ anh Cả chú tý việc, nói qua với chú luôn. (Vì tránh tiết lộ thân phận, nên các anh tôi tôi gọi theo thứ tự trong nhà, đọc hơi rối rắm, các bác thông cảm nhé)

Chị trực tiếp vào bếp. Xong xuôi mấy anh em uống rượu. Lão anh tôi mang cả vợ lên, có bác nào hóng xăm trổ thì đừng hóng nữa nhé, hehe.

12h vợ chồng lão về. Chị dọn dẹp trong bếp.

– Chị ngủ phòng tầng 2 cạnh phòng em nhé. Em lên trước đây.

20 phút sau, đt tôi có tin nhắn.

– T ngủ chưa, chị cảm ơn em nhiều.

– Em chưa, uống dở mồm không ngủ được.

– Chị cũng không ngủ được. Chị sang phòng T nói chuyện nhé.

Không đồng ý có mà thiểu năng. Chị sang. Quấn mỗi khăn tắm thôi. Nằm lên giường ôm tôi.

– T đừng nói gì, ôm chị đi.

Miệng tôi khô khốc, ôm hôn chị. Da chị rất mát. Vú rất to. Mông rất to. Tôi thích gái phốp pháp, người dây cây cảnh thú thật không có hứng.

Mút vú chị, chị rên lên nhè nhẹ. Tiếng rên của chị là liều kích dục tốt nhất với tôi vào lúc ấy. Tôi liếm dần xuống lồn chị.

– Ấy ấy, sao lại hôn chỗ ấy.

Tôi mặc kệ vẫn liếm lồn chị. Rất nhiều nước. Mà lồn chị rất thơm. Không phải thơm kiểu nước hoa đâu, mà mùi thơm tự nhiên, rất kích tình. Có lẽ chị chưa bao giờ được liếm lồn nên tay chị vò đầu tôi đầy hoang dại.

– Q sướng qua T ơi, lên đút vào đi, Q không chịu nổi.

Nhoài lên cầm tay chị dí vào cu mình.

– Khiếp, của em to thế, tý nhẹ thôi chị sợ.

Đút vào lỗ lồn ướt đẫm của chị dập.

– Chị sướng không, quỳ xuống cho em địt kiểu chó nhé.

– Chị không biết đâu, vợ chồng chị chỉ một kiểu này thôi.

Hướng dẫn chị rồi địt chị trong sung sướng. Có lẽ vì chị chưa trải qua sex một cách đầy đủ, 30 phút sau chị nằm bệt không còn sức lực. Tôi cũng không muốn hành hạ chị thêm nữa, nằm xuống vuốt ve chị.

Hai chị em hôn nhau mơn trớn nhau một lúc rồi làm tiếp. Đêm ấy, cả 2 đều thỏa mãn trước khi thiếp đi.

Bạn đang đọc truyện sex tại web: https://truyensac.net/

Sau lần ở nhà tôi, tôi và chị chuyển sang giai đoạn mới. Chúng tôi tranh thủ giờ nghỉ trưa để đến bên nhau. Thú thật, chị hơi ngu ngơ về tình dục. Ngày trẻ, chị là con mọt sách. Chồng chị là bạn học cấp 3 của chị cũng là mối tình đầu, mối tình duy nhất trước khi gặp tôi. Chị luôn thụ động trong tình dục. Cũng chính vì lý do này mà chồng chị sa ngã vào vòng tay tiểu tam. Nếu có bác nào trong diễn đàn có vk như vậy, khuyên các bác dành thời gian đánh thức người đàn bà đang ngủ say trong người vợ các bác. Theo kinh nghiệm của tôi, nếu thành công, các bác sẽ trải qua những giây phút nên tiên đấy.

Chị Q cũng vậy. Lần đầu tiên, chị thụ động trong cách làm tình. Sau 3 ngày, chị chủ động hẹn tôi ra khách sạn. Nằm ôm nhau, tôi và chị chia sẻ thẳng thắn về sex.

– Chị cứ thoải mái sống theo bản năng đi. Sex không xấu mà chị. Ai cũng có nhu cầu cả, cũng không ai đánh giá là chạy theo bản năng là lăng loàn hay dâm đãng đâu chị.

– Chị từ khi bé, mẹ chị đã dạy phải tiết chế bản thân rồi. Hôm trước bên em, chị chưa bao giờ trải qua giây phút như vậy cả. Hiện giờ chị như mất phương hướng ấy.

– Chị bên em hãy sống thật với cảm xúc của mình nhé. Em địt chị sướng không.

‘Bốp’ chị đánh vào ngực tôi và nép đầu vào đấy.

– Chị rất thích. Chị chưa bao giờ được ck hôn vào chỗ đấy cả. Mà em khỏe thật, của em cũng to nữa.

– Lúc bên nhau, chị nói bậy theo em nhé. Vừa sung sướng mà buông thả theo cảm xúc sẽ thăng hoa hơn.

– Chị ngại, em dạy chị dần dần nhé.

– Buồi em to hơn anh nhà không chị? Chị đẻ rồi mà lồn vẫn khít thế. Em đút vào mà sướng run cả người.

– Khiếppppppp, chim em to hơn nhiều. Anh cũng không hay sinh hoạt với chị, mỗi lần cũng không lâu.

– Chị cầm buồi em sóc cho em đi. Tay chị mềm sò buồi em sướng lắm.

Chị làm theo lời tôi nói. Tay sục sục, tay kia vuốt ve ngực tôi. Tôi không dám tự hào, nhưng body cũng rất khá. Cúi xuống hôn môi chị, tay thò xuống vuốt ve lồn chị.

Chị nấc lên. Tôi đã chơi nhiều gái, đủ lứa tuổi, nhưng chị là người đầu tiên mới sờ lồn đã nấc lên sung sướng. Tôi cúi xuống mút vú chị. Vú đàn bà 2 con, rất to, nhưng có lẽ chị bảo dưỡng tốt nên không bị xệ. Da chị rất mát. Căng mịn dù năm ấy chị 42 rồi.

– Chị thích em liếm lồn không?

Chị lim dim mơ màng gật đầu. Vẫn mùi thơm kích tình ấy. Tôi đã địt rất nhiều phụ nữ, nhưng mùi dâm thuỷ của chị là đặc biệt. Rất thơm. Có lẽ mỗi người đàn bà lại có cách riêng bảo dưỡng chỗ thầm kín của mình, mùi vị không ai giống ai cả. Liếm cho chị mà muốn ngộp thở. Đùi chị gồng cứng kẹp chặt đầu tôi. Chị không vò đầu mà túm chặt tóc tôi mà giật. Biết chị lên đỉnh rồi, chị thả lòng người thở.

– Em làm gì mà chị sướng thế? Có chết ngay bây giờ chị cũng cam lòng.

Nhoài người lên hôn chị. Chỉnh đầu khấc cắm buồi vào nhấp. Tái diễn đủ tư thế, tôi và chị cùng mệt nhoài thỏa mãn.

Với cuộc đời tôi, chị vừa là chị, vừa là người tình. Giờ chị ngoài 50 rồi, nhưng chưa bao giờ tôi hết đam mê chị. Trong con tim đa tình của mình, tôi luôn dành cho chị một góc trân trọng nhất.

— Hết —

Cảm ơn bạn đã đọc truyện ở website TruyenTv.net, trước khi thoát website làm ơn click vào banner quảng cáo bất kỳ để truyện được UPDATE nhanh hơn! Click xong nhớ xem tầm vài giây rồi mới tắt quảng cáo nhé các bạn.
Thông tin truyện
Tên truyện Chị máy bay tuyệt vời
Tác giả Chưa xác định
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Đụ máy bay, Truyện không loạn luân, Truyện liếm lồn, Truyện sex có thật, Truyện sex ngoại tình
Tình trạng Truyện đã hoàn thành
Ngày cập nhật 09/08/2019 10:23 (GMT+7)

Bình luận

Một số truyện sex ngẫu nhiên

Đụ chị dâu xinh đẹp
Chào các bạn trong TruyenTv.net Thấy các bạn kể chuyện của bản thân làm tôi cũng thấy hứng, muốn kể để bớt đi phần nào hối hận, tội lỗi, dù văn không hay nhưng chân thật đến từng chi tiết. Tôi cam kết như vậy. Tôi năm nay 43 tuổi, sinh ra và lớn lên ở một tỉnh cách thủ đô hơn 100km, dáng...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện loạn luân Chị dâu em chồng Tâm sự bạn đọc Truyện người lớn Truyện sex có thật Truyện sex Full Truyện sex ngoại tình
Cô bé ăn xin
Bà ơi, bà làm ơn làm phước cho con xin một củ khoai, con đói quá. Xéo đi, đừng có quanh quẩn trước mắt bà, bà đập cho một gậy nhá, cút ngay không thì chết với bà nhá! Mụ bán khoai vừa la toán lên vừa khoa tay xua lấy xua để. Thấy bóng nó lảng vảng đến gần là người ta xua đuổi, mắng nhiếc...
Phân loại: Truyện sex ngắn Con gái thủ dâm Truyện sex Full Truyện sex hiếp dâm Truyện sex phá trinh
Đụ nhau trong nhà vệ nữ
Đang trong giờ học môn Văn thì bỗng anh đưa tay xuống dưới thò vào trong cô mà xoa tay còn viết một bức thư đưa cho cô đọc. Em anh muốn. Nứng lắm rồi. Cô đọc xong thì đứng lên thưa cô giáo là: Thưa cô bạn Tuấn đau bụng. Em đưa bạn ý lên trên phòng y tế. Được. Thế là cô kéo anh ra ngoài. Đi...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện sex Full Truyện sex học sinh
Các website trong hệ thống:

Thể loại

Top 100 truyện sex hay nhất

Top 4: Cô giáo Mai
Top 5: Cu Dũng
Top 14: Số đỏ
Top 22: Thằng Đức
Top 25: Gái một con
Top 30: Thằng Tâm
Top 41: Cô giáo Thu
Top 43: Vụng trộm
Top 52: Xóm đụ
Top 66: Diễm
Top 72: Tội lỗi
Top 74: Dì Ba
Top 76: Tình già
Top 77: Tiểu Mai
Top 79: Bạn vợ
Top 85: Mợ Hiền
Top 90: Tuyết Hân