Truyện sex ở trang web truyện sắc nét tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, tất cả truyện sex ở đây đều chứa nội dung người lớn, nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi.
Từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.net, ngày 09/09/2021 đổi tên thành TruyenSac.Net
truyen sex
Truyện sex » Truyện sex ngắn » Chị yêu

Chị yêu - Tác giả HvH

Vào những ngày cuối tháng 7. Tôi đến nhà một người anh ở tỉnh khác chơi. Anh chị rất quý tôi, tuy tôi gọi bằng anh, nhưng anh vẫn ít hơn tôi một tuổi. Tôi với anh ấy cũng khác họ, nhưng chẳng biết dây mơ dấy má từ thời ông bà thế nào. Anh thấy tôi đến chơi, chiều hôm đó làm con ngan với tôi uống rượu. Anh nói với tôi:

– Chú có rảnh không giúp anh trồng ngô mấy hôm. Chắc khoảng vài ngày thôi.

– Ừ em đang đi chơi thôi, rảnh mà.

Hai anh em ngồi uống nước chuyện trò một lúc. Anh lấy ra một cái chăn để trên giường. Bảo tôi:

– Tí nữa ngủ ở đây. Anh phải vào vườn bây giờ. Còn đàn gà và hai con chó. Phải vào trông mới được.

Từ nhà anh đến nhà chòi trong vườn khoảng hơn 4km đường đất. Chị lấy xe máy chở anh đi. Nhà anh đang ở này chỉ là một căn nhà được đóng bằng những tấm ván ghép lại với nhau khoảng 30m vuông. Anh đi rồi tôi lên giường lấy điện thoại đánh điện tử một lúc rồi chìm vào giấc ngủ. Hôm sau ăn sáng rồi đợi chị đưa con đi gửi hàng xóm. Tôi với chị đèo nhau vào trong vườn. Đến nơi anh cũng vừa ăn cơm xong, ngồi uống nước xong cả 3 cùng ra, dọn dẹp những thứ còn ngổn ngang trên vườn. Tối đến nghỉ việc, anh nói với tôi. Tối ngủ đây hay về ngoài nhà. Tôi nói:

– Chắc em phải về ngoài thôi điện thoại em hết pin rồi. Về sạc pin mới được.

Vì ở đây không có điện. Mình hay chơi điện tử nên pin chỉ được 1 ngày là hết. Tôi cùng với chị đi về. Trong lúc chuẩn bị ăn cơm tối, chị dâu hỏi tôi:

– Anh uống rượu không?

Tôi nhìn chị gật đầu.

Tuy gọi bằng chị. Nhưng chị vẫn kém tôi 4 tuổi. Tôi gọi chị, nhưng chị gọi tôi là anh. Chị rót cho tôi 1 cốc rượu. Nhà chị nấu rượu nên lúc nào cũng sẵn rượu. Tuy không nhiều rượu nhưng cũng thấy lâng lâng. Cơm xong tôi lên giường ngủ luôn vì hôm nay cũng thấy hơi mệt. Nửa đêm tỉnh dậy khát nước, đi tiểu xong quay lại ngang qua buồng của chị, dưới ánh điện ngủ mờ mờ. Chị đang nằm ngửa, chăn chỉ qua gối một chút. Đứa con thì nằm co ro quay mặt vào trong.

Sau một hồi đứng nhìn thì lúc này con thú dục vọng trong người tôi đã trỗi dậy. Một tay hơi nâng mông lên, tuột nhẹ nhàng, chiếc quần ngủ và xì líp ra đến đầu gối. Nhu cầu tình dục của tôi đã đạt đến đỉnh điểm. Buồi tôi đã cương cứng trong quần đùi. Tôi dạng hai chân chị ra, cúi xuống liếm quanh mép lồn đỏ hỏn ươn ướt rồi cầm buồi của mình đút vào cái lồn ẩm ướt của chị.

Chị vẫn nằm im không có phản ứng gì, tôi bắt đầu từ từ nhấp, nước nhờn trong lồn chị chảy ra giúp tôi dễ dàng nhấp hơn. Thấy chị vẫn ngủ say, tôi nắc mạnh hơn, người chị rung theo nhịp, mỗi lần nắc, kèm theo tiếng của hai bộ phận sinh dục va vào nhau… phạch… phạch. Chị đang ngủ say nhưng thỉnh thoảng dâm thủy vẫn trào ra trắng trắng. Được hơn 10p thì tử cung co bóp, mút đầu khấc tôi. Nhấp được vài phút nữa thì dòng tinh trùng nóng hổi của tôi xuất ra đầy trong lồn chị. Tôi nhẹ nhàng kéo quần ngay ngắn lại cho chị, rồi đi ra. 👍

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Thông tin truyện
Tên truyện Chị yêu
Tác giả HvH
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Đụ máy bay, Đụ nát lồn, Truyện liếm lồn
Tình trạng Truyện đã hoàn thành
Ngày cập nhật 17/08/2020 11:39 (GMT+7)

Bình luận

Mục lục truyện của Tác giả HvH

Các website trong hệ thống:

Thể loại

Top 100 truyện sex hay nhất

Top 4: Cô giáo Mai
Top 5: Cu Dũng
Top 14: Số đỏ
Top 22: Thằng Đức
Top 25: Gái một con
Top 30: Thằng Tâm
Top 41: Cô giáo Thu
Top 43: Vụng trộm
Top 52: Xóm đụ
Top 66: Diễm
Top 72: Tội lỗi
Top 74: Dì Ba
Top 76: Tình già
Top 77: Tiểu Mai
Top 79: Bạn vợ
Top 85: Mợ Hiền
Top 90: Tuyết Hân