Truyện sex ở trang web TruyenSac.Net tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, tất cả truyện sex ở đây đều chứa nội dung người lớn, nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi.
Từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.net, ngày 09/09/2021 đổi tên thành TruyenSac.Net
truyen sex
truyen xxx
truyen 18+
Truyện sex » Truyện sex ngắn » Cho chồng con bạn đụ toét lồn

Cho chồng con bạn đụ toét lồn

Mình và bạn trai (tạm gọi là chồng) có kế hoạch là mình cho chồng mình dụ giỗ con bạn thân của mình, còn mình thì dụ giỗ chồng của con bạn, có thể đi nhà nghỉ riêng. Và thế là em đã dụ được chồng con bạn rất nhanh chỉ vài tin nhắn và rủ nhau đi nhậu riêng với lý do chồng em bận và không rủ con Anh (bạn thân của em) vì nó không uống bia được.

Thế là nhậu xong thì lâng lâng và dắt nhau vào nhà nghỉ, đụ một trận tơi bời, cảm giác sướng lắm, hồi hộp lo lắng và thỏa mãn khi được đụ với một con cặc lạ, một người hoàn toàn mới sờ mó bú liếm cơ thể nhất là lúc bú lồn, chồng cô bạn lúc mới chạm vào lồn và đá le làm em ngại không chịu được nhưng nứng không tả nổi nước lồn ra nhiều hơn lúc em đụ với chồng em vì quá kích thích, lần đấy được chơi bao gai, em cũng quá bất ngờ, không biết ở đâu chồng con bạn chuẩn bị sẵn, hơi sợ nhưng lúc chơi thì nứng thì rên muốn bể phòng, lúc sau bắn cả nước dâm ra giường. Sau đợt đó cả hai bạo dạn hơn, thỉnh thoảng cứ nhắn tin gạ nhau lúc đi làm. Trên công ty nhiều lúc nứng quá lại vào toilet thủ dâm hihi.

Bạn đang đọc truyện sex tại web: https://truyensac.net/

Rồi một ngày mưa, chiều sắp đi làm về thì chồng con bạn nhắn tin nói tối nay con Anh vợ nó đi ăn với công ty mình nó buồn quá đi nhậu với nó, biết ý đồ nhưng do mấy bữa nay nứng nên đồng ý đi luôn, lần này đi cứ lăn tăn không biết có nên báo cho chồng mình không, vì dù biết là chồng mình cho đụ và đã đụ 1 lần đưa ảnh chồng coi rồi nhưng cảm giác vẫn muốn lén lút đụ 1 lần coi sao, thế là không nhắn tin xin phép chồng chỉ nói tối nay em đi ăn với bạn kèm theo cái hình icon gian gian.

Em đến quán ăn, chồng con bạn đã đợi sẵn, do đi làm em hay mang váy công sở áo sơ mi nên rất kích thích, phần cặp mông em to và đẫy đà nên vừa vào chồng con bạn cứ chằm chằm mắt vào mông em, lúc ăn nó cứ hay để tay sau eo lâu lâu sờ xuống mông, lúc này nước lồn mình bắt đầu rỉ ra. Ăn được 1 tiếng rưỡi và em uống dc 4 lon tiger thì chồng em điện thoại, em vẫn giả vờ nghe và nói chuyện bình thường, chỉ bảo tí về có cái này cho anh xem, ổng nghi liền bảo đi đụ với ai phải không em chối nói không có hihi.

Thực ra chồng em cũng muốn nhìn em đụ với người khác và bản thân em cũng muốn nhìn chồng em đụ con khác rên lên trước mặt em nên lần này đi đụ em không sợ. Chồng con bạn gợi ý trời mưa thôi ăn xong rồi mình tìm chỗ nào yên tĩnh trú mưa, mình hiểu ý nên ok, hai đứa đi hai xe đến nhà nghỉ và lên phòng, vừa vào phòng nó như con hổ đói cứ lao vào ôm hôn, tay thì bóp vú tự nhiên làm em thấy khó chịu đẩy nó ra, nó hiểu ý nên bắt đầu dạo đầu và massage người cho em, lúc này em lấy điện thoại ra nói nó chụp hình cho em, như lần trước để về báo cáo chồng, lúc nó đang bú lồn mình gọi cho chồng mình giọng thì cứ hổn hển, nói là em đang đi nhà nghỉ đang được bú lồn, anh đừng giận em nha, chồng em nổi cơn ghen nhưng nứng nên cứ hỏi đi với ai em nói người cũ, bảo là nếu anh muốn some thì đến nhà nghỉ em nói hôm bữa phòng 302 rồi em cúp máy chồng em gọi lại 2 cuộc em không nghe vì đang nứng.

Nó bú liếm cho em xong thì đến lượt em bú cặc nó, con cặc chồng con bạn em thì không to nhưng dài đụ rất phê, mút cặc mà nó chỉ cần dốc con cặc lên là em ọe nhưng sướng lắm. Bú được 10p thì chồng con bạn đẩy em ra vì sợ xuất tinh, nó đè em xuống bú lồn tiếp cho em, tay thì móc lồn còn miệng thì cứ đá vào le làm nước lồn ra lênh láng. Nó nói là hôm nay cho nó đụ không bao, em cũng nứng quá nên không nói gì đang lim dim nó đang bú thì nó đâm con cặc cái ọt vào lồn em, lần đầu tiên có con cặc lạ ngoài chồng em được đụ không bao, cảm giác chân thật, đã lắm, con cặc đâm vào rút ra sướng lắm lồn em thắt lại em rên to, đang đụ thì chồng em gọi đến, em nghe máy thì chồng em hỏi nó đụ em chưa, em vừa nói vừa rên làm chồng em cứ hỏi dồn dập, em có rủ lão đến nhưng không chịu chỉ bảo nhớ mang bao và chụp hình về.

Chồng con bạn hỏi sao rủ đến làm gì, em nói em đụ với anh cùng công ty chứ không đụ với anh, nên nó yên tâm (mình nói vậy vì chồng mình đang dụ để đụ vợ nó). Đụ đủ tư thế từ truyền thống đến cưỡi ngựa, em dặn nó là xuất tinh ra ngoài, ban đầu nó xin xuất vào mặt em em ok luôn, nhưng do lúc sau đụ hai đứa sướng quá nên lúc chồng bạn em lên đỉnh nó xuất luôn vào lồn em.

truyen sex hay

Cặc nó bắt đầu xìu và mình cũng mệt nên hai đứa nằm nghỉ, lúc sau nó cương lại nên đụ em nhưng em bắt nó bú lồn em cho em hứng lại mới cho đụ, thế là hai đứa thêm shot nữa, lần này nó không bắn vào lồn mà bắn thẳng vào mặt em, công nhận tinh nó nhiều thật bắn ướt hết cả mặt. Đụ xong em hỏi vu vơ nó: Anh là chồng con Anh bạn thân em mà anh đụ em con Anh biết thì sao, nó bảo em không nói làm sao nó biết được, em tiếp tục hỏi thế lỡ con Anh cũng như em đưa cho chồng em đụ thì anh thấy sao, nó bảo con Anh nhát lắm không dám đâu, em nói nó không biết có một ngày nào đó 4 đứa nằm trong 1 phòng anh đụ em còn chồng em đụ con vợ anh không, nó hỏi em thích some và swing à em chỉ bảo là không em chỉ tưởng tượng thế nào thôi với cũng hơi kích thích.

Không dám nói rõ vì chồng em đang dụ con Anh, sợ nó biết về cảnh giác thì chồng em vỡ kế hoạch. Xong về nhà em gửi hình chồng em coi thì chồng em la quá trời nói ai cho không mang bao, bữa sau không cho đi nữa, lão ghen mà không biết sao lại vậy, manh bao thì bt mà không mang bao lại ghen chung quy cũng là đụ cả mà. Xong lão có hỏi uống thuốc chưa thì em nói uống viên khẩn cấp rồi, và và ngày sau lúc đụ lão cũng hết giận nhưng dặn sau đụ thằng khác phải mang bao.

Nói thêm về con Anh bạn em, hôm trước em tạo điều kiện rủ con Anh đến nhà em, trưa đó ba mẹ đi đám cưới ở Quảng Nam, gọi con bạn qua làm đồ ăn rồi gọi chồng em qua, trưa đó mình chủ động uống bia để cho nó say, nhưng nó uống có 2 lon nói mệt nên không uống nữa, con bạn em vú to lắm, mà nó toàn mang chân váy với áo hai dây đúng gu chồng em luôn.

Đang ăn thì em giả vờ nói em quên ra chợ lấy cái balo họ sửa mai mới có đi làm, thế là em chạy ra được tầm 30p, chạy về định nếu chồng em đụ được thì some fmf luôn nhưng lúc về thì hai người đang ngồi ăn, sau đó hỏi anh có làm được gì không thì chồng em bảo ngồi nứng quá qua choàng vai, con Anh nó đẩy ra, xong mạnh dạn liều bóp vú với bú được vú nó, công nhận vú nó to đã thật, nó nói anh đừng làm vậy bạn em biết không được đâu, chồng em bảo kệ không sao cho anh 1 lần đi, anh cũng để ý em lâu rồi, chồng em còn nói vén váy nó lên móc vào lồn được vài cái thì con Anh cũng rên lên nhưng nó sợ nên rút tay ra. Tính ra nó cũng nứng nhưng sợ ở nhà em, hehe sắp đến chắc nhiều diễn biến hấp dẫn.

Đây là câu chuyện thật của vợ chồng em và vợ chồng con bạn thân, không biết sao này thế nào nhưng rất kích thích và vẫn muốn tiếp tục.

— Hết —

Cảm ơn bạn đã đọc truyện ở website TruyenTv.net, trước khi thoát website làm ơn click vào banner quảng cáo bất kỳ để truyện được UPDATE nhanh hơn! Click xong nhớ xem tầm vài giây rồi mới tắt quảng cáo nhé các bạn.
Thông tin truyện
Tên truyện Cho chồng con bạn đụ toét lồn
Tác giả Chưa xác định
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Cho người khác đụ vợ mình, Đụ bạn vợ, Đụ chồng bạn, Tâm sự bạn đọc, Truyện bóp vú, Truyện bú cặc, Truyện bú lồn, Truyện sex có thật
Tình trạng Truyện đã hoàn thành
Ngày cập nhật 30/03/2019 20:41 (GMT+7)

Bình luận

Một số truyện sex ngẫu nhiên

Bốn chị em làm điếm
Quỳnh một tay vén áo lên, một tay tuột quần xuống trước cặp mắt hau háu của vị khách. Bên ngoài om sòm tiếng của dân nhậu tâng bốc nhau. Quán này do bốn chị em Quỳnh dựng lên, lấy cái tên nghe ngọt ngào đượm tình quê mà đập vào thị hiếu của khách làng chơi. Quán “Bốn chị em”...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ cave Đụ tập thể Truyện sex Full
Phá trinh hoa khôi của công ty
Thằng Chiến bám riết lấy chị nó vòi vĩnh xin tiền mua chiếc SH vì sáng nay ba mẹ nó đã bay ra Hà Nội công tác. Chị Huyền à, cho em tiền mua xe mới đi... Khi chị cần em sẽ chở chị đi, chị xinh đẹp thế này ngồi SH nó mới sang chứ. Huyền cười nói: Tao đã có chiếc Dylan rồi cần gì phải ngồi SH...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện loạn luân Làm tình nơi công cộng Làm tình với đồng nghiệp Thọc tay vô đít Truyện bú lồn Truyện người lớn Truyện sex Full Truyện sex phá trinh
Truyện sex Dì Hương
Năm ấy tôi 17 tuổi, nhà tôi ở huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang. Tốt nghiệp cấp 3, má tôi cương quyết bắt...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện loạn luân Đụ dì Đụ máy bay Truyện bú cặc Truyện bú lồn Truyện sex Full Truyện sex phá trinh
Các website trong hệ thống:

Thể loại

Top 100 truyện sex hay nhất

Top 4: Cô giáo Mai
Top 5: Cu Dũng
Top 14: Số đỏ
Top 22: Thằng Đức
Top 25: Gái một con
Top 30: Thằng Tâm
Top 41: Cô giáo Thu
Top 43: Vụng trộm
Top 52: Xóm đụ
Top 66: Diễm
Top 72: Tội lỗi
Top 74: Dì Ba
Top 76: Tình già
Top 77: Tiểu Mai
Top 79: Bạn vợ
Top 85: Mợ Hiền
Top 90: Tuyết Hân