Truyện sex ở trang web truyện sắc nét tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, tất cả truyện sex ở đây đều chứa nội dung người lớn, nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi.
Từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.net, ngày 09/09/2021 đổi tên thành TruyenSac.Net
truyen sex
Truyện sex » Truyện sex ngắn » Cô gái năm ấy tôi dùng ảnh để quay tay

Cô gái năm ấy tôi dùng ảnh để quay tay

Chuyện là hồi đi học tôi ở ký túc xá, mà lại ở với bọn lớp khác nên lịch học khác nhau. Chiều hôm đấy bọn nó đi học hết, mỗi mình tôi ở phòng tự học. 1 – 2H chiều nắng nóng kinh khủng, tôi cởi trần, mặc mỗi quần đùi nên cái máu tà dâm lại nổi lên. Chợt nhớ lúc sáng con bạn cùng bàn bảo chiều nay nó sang mượn quyển sách hóa Học nâng cao.

Trước đó tôi cũng đã thẩm du 1 lần rồi nhưng nắng nóng quá, concuhuhong của tôi nó reset nhanh quá, tầm 10′ sau nó lại biến hình trở lại. Mà tất nhiên, yêu là phải nói, đói là phải ăn, cứng lên rồi thì phải làm cho nó bắn. Thế là tôi mở facebook, vào trang cá nhân của nó (đứa bạn cùng bàn) xem ảnh nó để hành sự. Mồ hôi nhễ nhại, tạo nên âm thanh nhóp nhép rất kịch tính.

Đang lim dim mắt tưởng tượng cái cảnh đang chịch con bạn thì bỗng tôi nghe tiếng mở cửa. Lúc đó mới giật mình nhớ ra “bỏ mẹ rồi, quên chốt cửa!”. Nhưng đã muộn: Tôi đang nằm trên giường, đầu hướng ra ngoài cửa, trên người không mảnh vải che thân, tay phải đang nắm thằng em, tay trái cầm điện thoại mở ảnh con bạn, còn đứng ngoài cửa: Chính nó đang há hốc mồm sửng sốt. Nhất thời bất ngờ quá không biết làm gì, tự nhiên nó thốt lên 1 câu: “Vãi lồn” rồi bỏ về luôn.

Sáng hôm sau đi học, tôi đổi chỗ của mình với con bạn thân của nó cho đỡ ngại, từ đó trở đi tôi cũng không dám chạm mặt nó nữa.

Thế rồi độ 1 tuần sau nó hỏi tôi tại sao hôm đó lại làm như thế? Tôi đỏ mặt tía tai chỉ biết gãi đầu cười cầu tài, ấp úng được vài từ. Xong nó cười rồi bảo sẽ cho tôi chuộc lỗi bằng cách chiều nay đưa quyển sách đấy sang phòng cho nó và giải đề cương môn hóa với nó luôn thể.

Ký túc xá con trai con gái ở 2 khu khác nhau, cách nhau mấy trăm mét, mà nó cũng như tôi, ở chung với bọn lớp khác, chiều nay lớp tôi được nghỉ, bọn trong phòng nó thì đi học hết, mình nó ở phòng. Chiều hôm đó nó nhắn tin bảo tôi mang theo áo mưa, nhưng tôi đang hào hứng quá nên mặc kệ…

Tôi hồi hộp nhìn nàng đứng trước cửa, nàng mặc bộ đồ ngủ họa tiết hoạt hình rất dễ thương, nhưng lại không cài cúc trên, lấp ló bên trong là bộ tâm hồn to tròn mơn mởn, lại còn thoang thoảng mùi nước hoa làm tôi nứng tợn. Nàng tươi cười mời tôi vào, chốt cửa rồi trèo lên cái giường tầng trên ở trong cùng của căn phòng. Phòng con gái thì sạch sẽ, thơm tho thôi rồi. Giường của nàng lại còn thơm tợn nữa, chăn gối đều màu hồng cả. Khỏi phải nói tôi rạo rực thế nào.

Hai đứa ngồi vào bàn học cạnh nhau sát rạt. Bỗng nhiên tay nàng luồn vào, móc cây bút xóa ra, ngón cái xoa nhẹ nhàng cái đầu, động tác rất nhẹ nhàng, chậm rãi. Tôi bắt đầu thả lỏng cơ thể, duy chỉ có cây bút của tôi vẫn cứng. Khuôn mặt nàng trở nên hồng hào, dâm dật, bàn tay nhỏ nhắn với sợi vòng bạc nhỏ xinh trên cổ tay chuyển động nhẹ nhàng, nhịp nhàng như người ta giã lạc… Tiếng quạt trần, tiếng thở, tiếng ộp oạp hòa lẫn với nhau, y như một cơn mộng mị vậy.

Bỗng nhiên tôi rùng mình, chất đặc màu trắng tuôn ra cả trang giấy. Nàng cười dâm đãng, nói bằng giọng nhỏ nhẹ hết sức “bị tắc hay sao mà tự nhiên phun ra nhiều thế”. Nhìn khuôn mặt xinh đẹp, cái cổ cao trắng ngần, khuôn ngực lấp ló, lấm tấm mồ hôi của nàng, tôi chỉ muốn vùi đầu vào đó mà hít hà, mà hôn, mà liếm cho đã đời. Nhưng tôi không dám, chỉ mon men tay sờ lên chiếc đùi trắng nõn mát lạnh kia thôi.

Chợt nàng hỏi: “Áo mưa của cậu đâu”, tôi bảo đi vội nên quên mang theo rồi. Nó quay lại lấy trong cặp 1 cái áo mưa, bảo cầm lấy lát nữa mà dùng. Rồi nàng ghé sát môi vào tai tôi, hơi thở ấm nóng của nàng phả vào khiến tôi rùng mình nổi da gà, nàng thầm thì:

– Nếu có gì khó, cậu phải giúp tớ nhé. Bắt đầu đi.

Tôi gật đầu lia lịa như một cái máy.

– Cho… Cho vào…

Giọng nó đầy kích thích, tôi chờ câu này lâu lắm rồi, cũng chẳng quan tâm đến chuyện áo mưa nữa.

Cho vào 0, 3 mol bột Cu và 0, 6 mol bột Fe(NO3)2 vào dung dịch chứa 0, 9 mol H2SO4 loãng. Sau khi phản ứng xảy ra hoàn toàn, thu được V lít khí NO (đktc, sản phẩm khử duy nhất) tìm giá trị của V.

Hôm ấy chúng tôi đã cùng nhau hoàn thành bộ đề cương môn hóa và cảm thấy thật sung sướng. Lúc về trời mưa tầm tã nhưng may có cái áo mưa nàng đưa nên tôi không bị ướt. Về đến ký túc, nàng nhắn tin bảo tôi để quên chiếc bút xóa. Tôi bảo nàng sáng mai lên lớp mang lên hộ tôi luôn. Nhưng nàng không chịu, bảo sang phòng mà lấy.

Bạn đang đọc truyện Cô gái năm ấy tôi dùng ảnh để quay tay tại nguồn: https://truyensac.net/co-gai-nam-ay-toi-dung-anh-de-quay-tay/

Sáng hôm sau, tôi đến lớp sớm, lúc này thì tôi đã ngồi lại chỗ cũ cạnh nàng rồi vì không có lý do gì để tránh mặt nhau nữa. Đang ngồi lim dim mắt nghe nhạc thì một bên tai nghe của tôi bị tháo ra. Nàng ngồi cạnh nhìn tôi, bĩu môi nói:

– Không lo ôn bài đi mà ngồi nghe nhạc!

Nàng nhét chiếc tai earphone kia vào tai mình, lúc đó đang phát bài Mưa Trên Phố Bay Xa. Nàng nói:

– Cậu cũng thích nghe mấy bài này á?

Tôi khẽ ừ 1 tiếng, bảo tớ mê giọng của Thùy Chi lắm rồi nằm gục xuống bàn, quay mặt về phía nàng. Lúc này mặt của tôi nằm ngang bằng với ngực của nàng, khoảng cách chỉ tầm 20cm. Hôm nay nàng mặc áo lót màu xanh dương!

Bỗng tôi bị nàng nhéo cho 1 cái ngay hông đau điếng. Mặt nàng đỏ bừng, lộ rõ vẻ ngại ngùng. Nàng trách tôi bằng giọng lí nhí:

– Nhìn cái gì đấy.

Tôi vừa xoa chỗ vừa bị nhéo vừa ghé sát mặt vào nàng trả lời ẩn ý:

– Màu xanh dương! Hihi.

– Thế có muốn lấy lại quyển sách với cái bút xóa không? Nàng bắt đầu chơi chiêu với tôi.

Bút xóa thì có thể mua cái khác nhưng quyển sách ấy thì tôi hơi bị quý. Cuốn sách ấy của ông anh để lại, trong đấy có rất nhiều ghi chú quý báu. Tôi vội trả lời:

– Tất nhiên là có rồi.

– Thế thì lên phòng tớ mà lấy nhé! Nàng cười nham hiểm.

Tôi chẳng muốn bỏ lỡ cơ hội sang phòng nàng lẫn nữa nên không dám cãi lại làm gì, đành nói:

– Thế thì phải xem lịch học tuần sau thế nào đã!

Nàng vuốt lưng tôi cười đầy ẩn ý:

– Ngoan! Hè hè~~!

Từ đó trở đi, tôi với nàng nói chuyện nhiều hơn, về phòng cũng nhắn tin với nhau nhiều hơn, từ đó mới biết là hai đứa có nhiều điểm chung về sở thích, sở trường, sở đoản các thứ… thỉnh thoảng còn mua nước và đồ ăn sáng cho nhau nữa. Bọn trong lớp bắt đầu đồn đại là bọn tôi đang cặp kè với nhau. Tôi thì thấy bình thường nhưng khi bị bọn nó trêu, tôi thấy nàng thẹn thùng ghê lắm, lại còn giở trò nhõng nhẽo với tôi:

– “Tân ơi! Bọn nó bắt nạt mình kìa!!!”

Đến giờ sinh hoạt hôm thứ 7, lớp trưởng công bố lịch học buổi chiều cho tuần sau: Lớp tôi được nghỉ chiều thứ 2! Nàng véo nhẹ vào đùi tôi, ánh mắt và nụ cười đầy ẩn ý: “Nhớ nhé!”

Tôi thầm nghĩ, từ giờ đến chiều thứ 2 thì lâu lắm. Tôi đề nghị luôn:

– Ngày mai chủ nhật cậu có rảnh không?

– Ừm… Có! Định rủ tớ đi hẹn hò hả? Nàng suy nghĩ một chút rồi cười tinh nghịch.

– Ờ thì đi dạo bờ biển, uống nước thôi. Nếu có thời gian nữa thì mình vòng lên chợ… đi linh tinh thôi.

Nàng đưa tay bóp cằm giả vờ suy nghĩ. Tôi sốt ruột bảo:

– Thôi đi! Thích bỏ xừ ra còn bày đặt suy nghĩ!

Nàng cười bẽn lẽn đáp:

– Ừ. Đi thì đi. Nhưng mà còn vụ chiều thứ 2 nữa đấy nhá!

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Thông tin truyện
Tên truyện Cô gái năm ấy tôi dùng ảnh để quay tay
Tác giả Chưa xác định
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Truyện sex học sinh
Tình trạng Truyện đã hoàn thành
Ngày cập nhật 22/06/2020 06:29 (GMT+7)

Bình luận

Một số truyện sex ngẫu nhiên

Máy bay tình cảm
Tôi đã từng lái máy bay một vài lần, hầu hết trong số máy bay của tôi đã có chồng con, nghề nghiệp đàng hoàng, với tôi đó chỉ là sex, còn với các người tình của tôi đó là ngoại tình tội lỗi. Và tôi nhận ra một điều rằng, đa phần những phụ nữ máy bay tôi gặp đều tốt cả, đều yêu...
Phân loại: Truyện sex ngắn Tâm sự bạn đọc Truyện sex có thật Truyện sex Full Truyện sex ngoại tình
Xa nhau ngàn dặm
Tắt bớt đèn màn hình laptop để bớt sáng, nàng quay mặt về phía khác, mắt nhắm hờ. Cơ thể nàng như vẫn còn dư âm của cuộc mây mưa trong mơ với người yêu. Sở dĩ gọi là trong mơ vì 2 cơ thể hoàn toàn không chạm vào nhau. Chỉ có những dụng cụ kích dục với những hình dáng và chức năng khác...
Phân loại: Truyện sex ngắn Tâm sự bạn đọc Truyện sex có thật Truyện sex Full
Ăn gấu của thằng em
Chuyện là thế này, hồi đó thằng em với gấu nó giận nhau thế éo nào đấy thì mình cũng chẳng biết, cơ mà con gấu nó tìm mình tâm sự, chả là mấy anh em cũng thân. Thì tối đó, 2 anh em cũng rủ nhau đi uống bia, làm dĩa mồi ngồi nói chuyện cho xôm, dù sao rượu vào lời ra, cũng dễ giải tỏa. Em nó...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ người yêu của bạn Truyện sex có thật Truyện sex Full Truyện sex ngoại tình
Các website trong hệ thống:

Thể loại

Top 100 truyện sex hay nhất

Top 4: Cô giáo Mai
Top 5: Cu Dũng
Top 14: Số đỏ
Top 22: Thằng Đức
Top 25: Gái một con
Top 30: Thằng Tâm
Top 41: Cô giáo Thu
Top 43: Vụng trộm
Top 52: Xóm đụ
Top 66: Diễm
Top 72: Tội lỗi
Top 74: Dì Ba
Top 76: Tình già
Top 77: Tiểu Mai
Top 79: Bạn vợ
Top 85: Mợ Hiền
Top 90: Tuyết Hân