Truyện sex ở trang web truyện sắc nét tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, tất cả truyện sex ở đây đều chứa nội dung người lớn, nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi.
Từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.net, ngày 09/09/2021 đổi tên thành TruyenSac.Net
truyen xxx
Truyện sex » Truyện sex ngắn » Cô giáo dạy thêm

Cô giáo dạy thêm

Phần 1

Chuyện là em hồi nhỏ em có được đi học thêm ở nhà một cô giáo tên T. Cô T chỉ mới 39 tuổi thôi nhưng cô đã có 2 đời chồng, cô tuy có một thằng cu 9 tuổi ở theo cha mà nhìn cô vẫn rất xuân sắc. Cô không cao lắm, cô chỉ cao khoảng 1m50 thôi nhưng bù lại cô có cái đít rất đẹp. Đít cô to tròn, săn chắc không hề xệ dù cô không đi tập Gym. Ngực cô chỉ khoảng trung bình nhưng bù lại cô có nước da trắng nõn nà với gương mặt khá xinh đẹp có phần dâm dục. Giới thiệu sơ qua nhiêu đó em xin phép vào phần chính câu chuyện. Chuyện là em được học cô từ lớp 5. Lúc đó em nhỏ nên không nghĩ đến mấy chuyện bậy bạ này nhưng đến lớp 8 ở độ tuổi dậy thì thì em lại bắt đầu chú ý cô nhiều hơn. Em nhìn ngắm cô mỗi lần học đôi khi cô làm những hành động như ngồi chồm hổm hay cúi đầu lộ ngực khiến em rất nứng, lúc đó em bắt đầu thèm muốn thân xác cô. Rồi một ngày ông trời có lẽ nghe được lòng em nên ban cho em cơ hội. Năm đó em lớp 9 mới thi lên 10 xong, em vẫn đến nhà cô ôn luyện. Em học cô gần 5 năm nên cô rất tin tưởng mỗi lần em đến là em vào nhà luôn không cần nhấn chuông gọi cô, em vào nhà làm bài tập hôm trước còn để đợi cô ra(vì thường tới giờ học cô sẽ tự ra để giao hoặc sửa bài tập nên em không gọi cô), em làm xong ngồi đợi hơn 15p không thấy cô đâu hết em mới gọi cô. Em gọi được 2 – 3 tiếng thì nghe tiếng cô đáp:

– Ai đó P(Tên em) hả em???

Em trả lời:

– Dạ nay em có lịch học nè, cô quên hả???

Cô nói giọng hơi gấp:

– Ờ ờ chờ chút cô ra liền…

truyen sex hay

Khoảng 10p thì cô ra. Cô ra với bộ đồ khá mỏng và cô không mặc bra vì em thấy rõ đầu vú cô nhô lên. Em thì hơi nứng rồi nên ngồi sát lại lấy cặp che cặc lại. Cô ngồi đối diện em để chấm bài, em để ý thấy mặt cô hơi đỏ và người cô có mùi dâm dục khác thường. Ngồi nhìn cô một lát em phải hiện quần cô ướt nhẹp, ướt ngay đáy quần dù cô đã ngồi chéo chân nhưng vẫn không che được cái lồn đang ướt đó. Em lại càng nứng hơn nữa, em nứng quá nên bắt đầu chơi liều. Em nhổm dậy đưa tay vỗ vô lồn cô, cô la lên cái é rồi nhìn em hỏi:

– Em làm gì vậy P?

Em trả lời lớn giọng:

– Cô làm gì mà lồn cô ướt nhẹp vậy? Cô nứng hả?

Cô đỏ mặt nói bằng cái giọng run run:

– Em nói gì bậy bạ vậy? Em tin cô méc ba mẹ em không?

truyen 18

Em lúc này nứng quá rồi nên không kiềm chế được nữa em đè cô lên ghế đá, một tay em bóp vú tay kia mò lồn cô, miệng thì nói:

– Em cũng nứng quá rồi hay cô cho em đụ một cái đi rồi học tiếp.

Cô vẫn không la lên mà nói nhỏ giọng:

– Cô la lên đó!! Em muốn bị đuổi học không P??

Em lúc đó nứng lắm rồi nên đâu có nghe cô nói nữa, em bóp vú cô mạnh hơn rồi nói:

– Cô la đi cho hàng xóm cô lại thấy cái lồn ướt của cô ra sao…

Lúc này cô nhỏ giọng lại nói:

– Em… em…
– Hay em… em vô nhà đi rồi cô cho em sờ vú…

Lúc này em nứng điên rồi mới kéo cô dậy đẩy vô nhà. Vừa vô tới cửa em kéo áo cô ra mút vú cô, tay thì bóp vú vê đầu vú. Cô bắt đầu ư ử trong họng. Lúc này mà chỉ coi vú thì lại ngu như chó. Em cố vạch quần để móc lồn cô nhưng cô kéo tay em lại rồi năn nỉ:

– Đừng P ơi!! Cô la lên đó…
– Em… em sờ vú thôi…

Em lúc này mới nói bằng cái giọng đầy dâm dục:

– Cô cũng nứng mà, cô cho em đụ đi. Đây là lần đầu của em luôn đó…

Chắc cô nghe lần đầu nên máu dâm bả nổi lên hay sao, cô thả tay cho em cởi quần ra. Em thấy cái lồn lần đầu trong đời. Ôi lồn cô không thâm lắm nhưng lông khá nhiều, cái lỗ tiết nước rỉ rỉ với cái hột le nó căng lên. Em mới cởi quần rồi đè cô xuống đâm con cặc em vào(Cặc em khá khiêm tốn chỉ có 14cm, bề rộng khoảng 2.5cm) em đâm vô nhưng bị trượt ra chắc tại lần đầu nên vậy. Cô thấy vậy mới cầm cu em kê sát lỗ lồn cô, em thấy cô hợp tác quá nên em làm cái ót cô la lên:

– Ớ ớ làm từ từ thôi á á…

Em lúc này vừa nhấp cặc vừa nói:

– Cô khoái cặc trai trẻ lắm đúng không? Nghe cặc zin là cho đụ liền. Phải cô nói sớm mình vào phòng đụ cho êm.

Cô nghe vậy mới nói thỏ thẻ:

– Tại cô thấy em á á… cũng vì nứng á… quá mới làm liều nên cô á á… cho… ớ ớ…

Em nghe vậy thì yên tâm mà đụ rồi, em dập mạnh hơn tay thì sợ vú miệng thì nút lưỡi cô. Nhiều bác sẽ nghĩ em xạo vì lần đầu mà làm được lâu, nhưng em nói thật đến tận bây giờ em vẫn đụ lâu như vậy, chắc do sinh lý em khác thường nên đụ lâu hay sao á, em đụ liên tục 1 thế khoảng 45p mới cảm thấy mệt, một lần đụ của em hiện tại có khi hơn 3 tiếng nếu tính dạo đầu lẫn xen kẽ tư thế. Tiếp tục câu chuyện, em đụ cô được khoảng 30p em mới xuất ra, em bắn đại vô lồn cô luôn vì phê quá không nghĩ đến vụ bầu bì(mà hên sao cô không có bầu). Cô thấy em ra rồi cô mới đẩy em ra kéo quần lên, cầm áo che vú lại rồi hằn học nói lớn:

– Vừa lòng rồi phải không? Em lấy đồ về đi, cô sẽ nói chuyện với ba mẹ em sau!!

Em nghe mà tắt nứng. Em sợ mất vía nhưng vẫn ngồi đó vì mệt. Cô quay lưng tính đi vào nhà thì em thấy đít cô ngon quá thêm dòng tinh trùng em chảy ra ngay lồn cô làm em kích thích tột độ, lúc đó em cứ nghĩ cô còn nứng và cô giận vì em chưa đụ cho cô sướng được nên em mới bay vào ôm và bóp 2 vú cô rồi nói:

– Em còn đụ được nữa, cô đừng giận…

Vừa nói em vừa kéo quần cô xuống để cái đít tròn trịa trắng nõn mà lúc nãy vì nứng nên không nhìn thấy được. Cặc em lúc này lại cương cứng lên lại rồi, em bắt đầu kê vô lồn cô đâm nhưng vẫn không vào được. Cô lúc này mới đẩy em té ra đất rồi nói:

– Em… em còn nữa hả?
– Em… không sợ tôi đưa em đi tù à??

Em lúc này nứng điên rồi em lao lại đâm vào lồn cô nhưng hơi khó, em đẩy mạnh hông kèm kéo đít cô lại cặc em. Vâng em đã vào thành công, cảm giác khác hắn lúc nãy em thấy sướng hơn rất nhiều, ấm hơn, khít hơn. Lúc đang đê mê em giật mình nghe cô la bằng cái giọng như bị chọc tiết:

– Á á… Rút ra… em… em lộn lỗ rồi… á á… á…
– Em… á đâm vào lỗ đít cô… á á… đau quá…

Em lúc này sướng lên 9 tầng mây rồi đâu có quan tâm. Em nhấp mạnh vô nữa, tay siết 2 bầu vú cô, càng đụ cô càng la:

– Á á em rút ra… đi rồi… cô cho em đụ… đau cô quá… Á á á…

Em thì nghe cô la nên càng kích thích em đẩy mạnh hơn nữa. Em dập cô la được một lát thì em xuất luôn. Lần này cô nằm im chổng đít lên trời em rút cặc ra khỏi đít cô rồi ngồi đó được tầm 2 – 3p để hoàng hồn. Lúc này em thấy cô nằm yên nên sợ(lúc đó em tưởng cô chết không à…)

Em bò dậy kéo quần rồi lay lay cô dậy nhưng cô vẫn nằm im, em mới bắt chước phim lật cô ngửa ra rồi đưa tay lên mũi coi còn thở không… (Nhớ lại hài vãi). Lúc đưa tay lên cô hất tay em đẩy ra rồi gượng dậy nói bằng cái giọng hết hơi:

– Em… em về đi… cô năn nỉ… Cô không nói ba mẹ em nữa… em về dùm cô đi…

Lúc này em thấy yên tâm phần nào rồi nên em đứng lên chỉnh lại quần áo rồi nói:

– Cô hứa nhe cô, lần sau em hứa đụ cô sướng hơn vầy nữa…

Nói xong em xách dẫn xe nói:

– Thưa cô em về!!

Em đụ xong lú luôn, để quên mấy cuốn tập ở nhà cô luôn mà nhờ mấy cuốn tập đó mà chuyện của em với cô vẫn còn tiếp tục…


Còn tiếp…

Cảm ơn bạn đã đọc truyện ở website TruyenTv.net, trước khi thoát website làm ơn click vào banner quảng cáo bất kỳ để truyện được UPDATE nhanh hơn! Click xong nhớ xem tầm vài giây rồi mới tắt quảng cáo nhé các bạn.
Thông tin truyện
Tên truyện Cô giáo dạy thêm
Tác giả Chưa xác định
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Truyện bóp vú, Truyện móc lồn, Truyện sex cô giáo
Tình trạng Chưa xác định
Ngày cập nhật 25/11/2021 13:31 (GMT+7)

Bình luận

Một số truyện sex ngẫu nhiên

Ngọc và bố chồng
Ngọc là một cô gái xinh đẹp, cái nét đẹp mặn mà đằm thắm của cô gái miền Dũng, với khuôn mặt xinh đẹp, làn da trắng mịn màng, mái tóc đen nhánh dài ngang vai, thân hình nóng bỏng, 2 vú to tròn, cái mông săn chắc nảy nở. Khi cô cười thì khó có ai có thể cưỡng lại được vẻ hấp dẫn của...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện loạn luân Bố chồng nàng dâu Truyện 18+ Truyện bóp vú Truyện người lớn Truyện sex Full Truyện sex mạnh
Bà mẹ vợ dâm đãng
Hưng tắt máy, đậu xe trước cửa nhà bà mẹ vợ. Mới bước ra khỏi xe thì gặp ngay bà Nga, má vợ vừa từ chợ về nhà. Hưng chưa kịp chào thì bà Nga đã lên tiếng trước : ” Hi, anh Hưng ! Mới đến hả ? Lại đây giúp tôi một tay, mang dùm mấy gói đồ này vào nhà. ” ” Chào má ! má cứ...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện loạn luân Đụ mẹ vợ Truyện sex Full Truyện sex ngoại tình
Mẹ tôi đem lồn cho gã đàn ông lạ thịt
Tôi là nam 25t, là con trai một trong gia đình, mình thừa nhận mình rất dâm, biến thái, thích đọc truyensextv, thích ý nghĩ lạ lùng loạn luân, gia đình có 3 người cha mẹ và tôi. Có thể nói cuộc sống gia đình cũng rất bình thường như bao người khác. Gia đình tôi thuộc hạng bình dân gia đình ai cũng có...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện NTR Truyện sex Full
Các website trong hệ thống:

Thể loại

Top 100 truyện sex hay nhất

Top 4: Cô giáo Mai
Top 5: Cu Dũng
Top 14: Số đỏ
Top 22: Thằng Đức
Top 25: Gái một con
Top 30: Thằng Tâm
Top 41: Cô giáo Thu
Top 43: Vụng trộm
Top 52: Xóm đụ
Top 66: Diễm
Top 72: Tội lỗi
Top 74: Dì Ba
Top 76: Tình già
Top 77: Tiểu Mai
Top 79: Bạn vợ
Top 85: Mợ Hiền
Top 90: Tuyết Hân