Truyện sex ở trang web TruyenSac.Net tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, tất cả truyện sex ở đây đều chứa nội dung người lớn, nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi.
Từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.net, ngày 09/09/2021 đổi tên thành TruyenSac.Net
truyen sex
truyen xxx
truyen 18+
Truyện sex » Truyện sex ngắn » Địt em Dung cạnh nhà

Địt em Dung cạnh nhà

Nhà mình ở ngoại ô thành phố cũng lâu rồi. Trước khu nhà mình cũng chưa có phát triển lắm, mang tiếng thành phố chứ vẫn còn đường đất, trẻ em trong khu cũng chơi nghịch đất thả diều linh tinh với bán đồ hàng.

Giá cứ êm đềm thế thì tuổi thơ em đã qua nhẹ nhàng rồi.

Thế rồi một ngày khi cả đám đang chơi trò bác sĩ khám bệnh (bác nào ngày nhỏ chắc cũng chơi). Em lại cứ sờ sờ bướm con bé hàng xóm mà nó cứ cười khanh khách. Em thề là em trong sáng nghĩ nghịch chơi thôi cũng chưa biết sướng là gì.

Vậy mà mấy hôm sau con bé nó cứ rủ em chơi trò đó. À mà nói để các bác hình dung được lúc chơi trò này em chỉ mới lớp 4 thôi các bác ạ, con bé thua em 1 tuổi. Mấy ngày sau chơi thì nó cứ rủ em khám cho nó, em cứ ngây thơ mà sờ sờ nó thôi.

Rồi được thời gian nhà nó xây nhà các bác ạ. Em nó rủ lên lầu chơi trồn tìm chịu phạt. Em thắng thì em nhéo nó cái. Rồi khi nó tìm ra em nó lại đòi hôn. Hôn môi các bác ạ, như trong phim ấy. Em thấy ngọt ngọt, lúc nó liếm lưỡi, chắc do nó ăn kẹo, đó là lần đầu em thấy cũng sướng sướng, thế là em cứ giả vờ thua cho nó hôn đã luôn.

Dần dần trò chơi thăng cấp dần, có mấy tháng nhà nó xây nhà mà 2 đứa tiến khá xa. Chắc các bác nhớ chứ phim Việt Nam ngày ấy cứ khi nào uống rượu hay say là nữ chính lại vật ra rồi có thằng nam đểu nào đó sẽ được xơ múi. Con bé cũng rủ em chơi trò đó (nó tên Dung). Con Dung lấy cái loại giường xếp ấy các bác. Em nó giả bộ uống rượu rồi nằm vật ra. Và lần đầu em biết cái mu là như thế nào.

Em từ từ kéo nhẹ cái quần chun thể dục của con Dung ra, dần dần lộ cái mu trắng bóc không có cọng lông nào. Lúc đó ngu lắm có biết móc miếc gì đâu ạ. Cũng lấy tay xoa xoa ấn ấn trên đó thôi. Con bé cứ để im cho làm, chắc nó cũng thích lắm.

Bạn đang đọc truyện sex tại web: TruyenTv.net

truyen sex hay

Mấy hôm sau con Dung cứ rủ em chơi rồi nó còn bỏ tay vào cầm cu em. Nhưng nó chưa biết sục hay gì chỉ cầm bóp chặt thôi mà em cũng sướng. Thế là suốt từ đấy tuổi thơ em là những khi hai đứa nghịch chim nhau. Haizz có khi là bảo đi bắt dế chứ thật ra là có chỗ tối hai đứa cứ ôm rồi sờ mông sờ chim nhau chứ chả làm gì hơn (chết vì thiếu hiểu biết các bác ạ).

Có khi là chơi xây nhà bằng chăn giăng lên ấy các bác, chui vào đấy cứ tay đứa này cầm hàng đứa kia. Em thì chỉ thích nhấn nhấn mạnh vào mu con Dung, chắc cũng bản năng nhưng chưa biết rõ nên thế.

Hai đứa cứ thế mãi đến năm em học lớp 6 thì hôm đó cả nhà qua nhà hàng xóm chơi mà trời lại mưa to. Em và con Dung chơi xây nhà bằng chăn ở nhà em. Xin nói thêm là trong những trò chơi có con nhỏ em út của em tham gia, nó thua em 8 tuổi nên 2 đứa có làm gì nó cũng không biết.

Hai đứa cũng sờ nhau vây rồi nó nói nó thấy bố nó nằm đè lên mẹ nó ấn chim vào mẹ nó. Thế là em làm theo. Em cũng chưa biết phải đâm lỗ nào nên cứ lóng nga lóng ngóng. Em kẹp chim vào giữa hai chân nó ngay đầu lỗ rồi để đó cũng chưa biết lắc gì.

Rồi bất ngờ nó ấn mạnh mông em xuống. Một cảm giác khó tả sướng rân rân chạy dọc khắp người và chỉ được 30s em đã bắn tinh lần đầu trong đời. Lúc đó hoảng quá không biết đây là gì em vội rút ra. Có lẽ đang bắn mà rút vội nó tắc lại nên thốn lắm các bác ạ. Em chạy vội vào nhà vệ sinh để rửa lại. Sau đó lại ra nằm ôm ấp sờ mó nó.

Ngực con Dung lúc này đã to hơn lúc nhỏ được 1 chút, cũng đủ bàn tay em. Những ngày tiếp theo thì em không thể quên được. 2 nhà gần nhau nên cư thấy bên nhà em vắng là nó lại mò sang và càng về sau em càng biết nhiều hơn và thử đủ trò mới. Do 2 đứa còn nhỏ nên người lớn không nghi ngờ gì khi 2 đứa cứ chơi trò xây nhà trốn tìm trong phòng ngủ của nhà. Đa phần là có con em út nó chơi chung. Khi chơi xây nhà con em út nằm ngoài cùng tới con Dung nằm nghiêng mông quay về phía em rồi tới em thì em cứ lấy tay móc sâu vào cái lỗ mà trên mu vẫn chưa được vài cọng lôngm còn tay còn lại thì xoa ngực con Dung.

Sau đó khi nào thích thì mới rút chim cắm vào lỗ con Dung từ đằng sau mà nắc. Chắc nó sướng lắm nên lần nào nó cũng cầm tay em để ngực nó rồi lâu lâu như không chịu nổi nó lại cầm chim em để ra ngoài 1 lúc rồi mới nhét vào lại. Lúc đầu em cũng nắc nhanh ra lắm rồi phun ra ngoài ngay cửa lỗ của nó.

Thế rồi mấy lần sau nó kêu dơ nên em cứ bắn thẳng vào trong. Trẻ con nên cứ thích gì thì làm, có lần em chơi xong còn lấy cả ngón chân cái nhét vào lỗ của nó rồi nhấn, nó lại càng thích. Rồi còn vừa nắc vừa lấy tay móc lỗ đít nó. Có khi em nằm ngửa rồi bê cả cái mông nó nhắm ngay lỗ mà hạ xuống.

Hầu như 2 đứa chỉ làm từ phía sau vì nó còn phải quay qua nói chuyện đánh lạc hướng em út của em. Rồi có khi đứng ngoài ban công chơi em cũng cho tay vào lỗ con Dung mà móc, phải công nhận con này dâm, lần nào qua nhà chơi lỗ nó cũng ướt ướt, móc tí là nước đầy tay. Hay khi đâm vào cũng chả cần khởi động.

Hai đứa cứ thế nhưng không bao giờ nói yêu hay nói chuyện thật sự. Chỉ như chỗ để giải quyết sinh lý. Sau này em và nó có bồ nhưng lâu lâu nó cũng lên phòng em rồi thì quay mông lại và để em đẩy vào tàu nhanh 1 phát. Có lần em học lớp 11. Con em gái em tắm nó qua chơi thì nó đứng ngay cửa phòng tắm nói chuyên với con em. Em cứ đứng sau mà luồn tay vào cái quần đùi jean của nó mà móc. Em hết móc lỗ trước lại sang lỗ nhị. Nó cũng hưởng ứng cứ đưa mông về phía em. Sau chịu không nổi em cũng móc chim ra kéo cái quần nó hơi xuống vừa lộ lỗ là đâm lút vào rồi lắc điên cuồng khoảng 1, 3 phút là xuất thẳng vào lỗ con Dung. Không dám làm lâu, sợ con em nó tắm xong ra thấy.

Chuyện này tạm tới đây thôi. Em với nó tới giờ lâu lâu vẫn xã giao chớp nhoáng chứ không có nhiều nữa, tại cũng có gia đình rồi.

— Hết —

Cảm ơn bạn đã đọc truyện ở website TruyenTv.net, trước khi thoát website làm ơn click vào banner quảng cáo bất kỳ để truyện được UPDATE nhanh hơn! Click xong nhớ xem tầm vài giây rồi mới tắt quảng cáo nhé các bạn.
Thông tin truyện
Tên truyện Địt em Dung cạnh nhà
Tác giả Chưa xác định
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Đụ với hàng xóm, Tâm sự bạn đọc, Truyện sex có thật
Tình trạng Truyện đã hoàn thành
Ngày cập nhật 27/04/2018 21:20 (GMT+7)

Bình luận

Một số truyện sex ngẫu nhiên

3 somes
Qua một groups facebook chuyên về swing, mình biết anh, hợp nhau nên thân. Anh 7x, cũng dân Hà Nội gốc, nhỏ nhẹ, hài hước, thâm thúy. Anh em mời nhau cafe vài lần rồi thành thân, dễ tâm sự. Cuộc đời anh thật là giống một cuốn tiểu thuyết cũ rích hoặc nó là nguyên gốc mà nhà văn nào đó nó đã dùng...
Phân loại: Truyện sex ngắn Cho người khác đụ vợ mình Truyện sex Full
Chị già dâm đãng
Tôi nay cũng đã U4X, sự sung mãn có phần không được như lúc 20, 30 tuổi trẻ, dù vậy trong người máu dâm vẫn chảy, có phần biến hóa chút nào đó sang cái gọi biến thái không chừng, ví như muốn trói muốn hành hạ chị em…chẳng hạn . Xin nói thêm tui vẫn chưa có vợ!!! Vì vậy có phần tự do, đến...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ máy bay Truyện bú cặc Truyện bú lồn Truyện sex Full
Nhớ về Như
Buổi chiều. Tôi dành thời gian đưa Như đi dạo một vòng các chợ trái cây. Cô nàng từ Hà Nội vào chơi ít ngày, mai sẽ về lại, nên muốn đi mua chút trái cây về làm quà. Tôi không ngờ sau đó sẽ có màn làm tình thú vị với nàng và bị bắt quả tang bất ngờ. Như có nước da bánh mật, tóc đen dài...
Phân loại: Truyện sex ngắn Tâm sự bạn đọc Truyện sex có thật Truyện sex Full
Các website trong hệ thống:

Thể loại

Top 100 truyện sex hay nhất

Top 4: Cô giáo Mai
Top 5: Cu Dũng
Top 14: Số đỏ
Top 22: Thằng Đức
Top 25: Gái một con
Top 30: Thằng Tâm
Top 41: Cô giáo Thu
Top 43: Vụng trộm
Top 52: Xóm đụ
Top 66: Diễm
Top 72: Tội lỗi
Top 74: Dì Ba
Top 76: Tình già
Top 77: Tiểu Mai
Top 79: Bạn vợ
Top 85: Mợ Hiền
Top 90: Tuyết Hân