Truyện sex ở trang web truyện sắc nét tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, tất cả truyện sex ở đây đều chứa nội dung người lớn, nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi.
Từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.net, ngày 09/09/2021 đổi tên thành TruyenSac.Net
truyen xxx
truyen 18+
Truyện sex » Truyện sex ngắn » Địt em sinh viên Y

Địt em sinh viên Y

Mình cũng có chuyện này, cũng lâu rồi. Hồi đó đi học thêm anh văn buổi tối ở cao đẳng sư phạm có quen một em sinh viên năm 3. Em đó ở quê lên thuê phòng chung cư ở trọ với một đứa bạn nữa. Đứa bạn thì học bên đại học Y. Phòng thuê cũng rộng rãi kê được 2 chiếc giường, 2 bàn học, kê được ái bếp, tủ lạnh. Còn WC thì ở bên ngoài!

Em học Y cũng có bạn trai rồi, lúc lên thăm bồ mình thì có lúc gặp bạn trai em kia lúc không. Thường thì lên nếu có anh kia ở đó, ngồi chơi một lúc mình với bồ đi ra ngoài, còn không thì em kia với bồ ra ngoài. Sau quen thân thì có khi 4 đứa tổ chức đi chơi xa, vũng tàu, hồ cốc… thường thì cũng thuê 1 phòng thôi, tiết kiệm tiền!

Những lúc như vậy, có khi nữa đêm tỉnh dậy nghe giường bên kia xào xạt. Cũng như mình với bồ, nhiều khi tỉnh dậy thấy bên kia im lìm thì cũng tranh thủ sờ mó, lúc bạo hơn thì đút vô nhưng không dám làm mạnh, chỉ cọ nhẹ nhẹ hay nhún từ từ!

Chuyện bất ngờ là hôm đó, mình lên thăm bồ, nhưng ẻm đi học chưa về, trong phòng chỉ có nhỏ bạn kia. Ngồi tám một lúc… lang man đến chủ đề em đó học Y có học phẩu thuật trên xác thật không. Em nói có. Lúc không hiểu sao mình cũng bạo miệng hỏi đại vậy: “Lúc đó thấy của đàn ông có ngại hay gì không.”

Em nói lúc đầu có, nhưng nhìn riết rồi thấy bình thường, với lại của mấy cái xác, cái nào cũng teo lại nhìn mắc cười thôi chứ có gì mà ngại.

Thấy bạo miệng, mình mới hỏi tới, ủa lúc teo lại cái nào cũng như cái nào hả, hay là có lớn nhỏ khác nhau.

truyen sex hay

Em nó nói đa số cũng như nhau, nhưng thỉnh thoảng thấy cái to hơn, hay nhỏ hơn chút.

Mình mới hỏi em nó, ủa vậy thấy của đàn ông to hơn có thấy kích thích hơn không.

Em nó không trả lời mà chỉ nhéo mình cái rồi la mình vô duyên…

Thấy em nó đỏ mặt, mắt long lanh, mình làm gan hỏi tiếp, vậy chứ trước giờ thấy cái to nhất cỡ nào.

dit nhau

Em nó im im cúi đầu, rồi lấy 2 ngón trỏ làm dấu, mình bảo sao nhỏ vậy.

Lúc đó, tự nhiên em nó nhìn thẳng vô mắt mình nói, vậy mà nhỏ.

Mình lấy hết cam đảm nói, nhỏ chứ, của anh còn to hơn nhiều.

Vậy mà em nó đáp lại là, em không tin mới ghê.

Mình làm liều luôn, trong đầu nghĩ chắc em này cũng dâm lắm, với lại quen bồ cũng chán chán, có gì thì chuồn luôn, nên đứng dậy, móc ra cho em nó coi. Nói chuyện với em nó nãy giờ, cũng nứng rồi. Với lại em nó mặc đồ bộ ở nhà không mặc áo ngực. Thấy ngực tròn tròn, núm vú nhu nhú sau lớp áo cũng kích thích lắm.

Thằng nhỏ bật ra, thấy em nó mở nở to, nhìn chăm chăm.

Để em nó nhìn một hồi, mình nói tiếp, không biết to hơn làm có sướng không ha. Em nó không trả lời mà ngước lên nhìn mình đắm đuối. Thế là liều ăn nhiều, ôm chầm em nó nút lưỡi sờ soạng. Lúc đầu em nó còn ư ư đẩy ra nhè nhẹ, ngậm chặt môi, nhưng hồi sau thì đáp trả lại nhiệt tình luôn.

Mình vừa hôn vừa sò móc thám hiểm.

Vú em nó nhỏ hơn bồ mình nhưng săn chắc hơn. Lúc mò vô quần thì mình cho tay thẳng vô quần lót luôn, thấy ướt nhẹp, thế là bế em nó lại giường lột sạch ra chiến ngay. Mình cũng định liếm, nhưng vừa nằm lên thì em nó kéo mình lên, rồi cầm thằng nhỏ đút vô, mình thấy vậy cũng bỏ qua luôn phần liếm, lấy thế đút vào. Cảm giác bó khít, và ấm hơn của bồ mình, mặc dù nước ra nhiều hơn chèm nhẹp.

Vừa sợ bồ về, vừa hăng máu, nên mình nhấp lia lịa mạnh bạo, làm em nó cứ ư ử, mím chặt môi. Đâu chừng mười phút thì thấy em nó nhăn mặt, rên lên ư ư gồng cứng người, chân em nó quặp chặt lấy mông mình, tay ôm cứng ngắt nên không nhút nhích gì được, mình để yên luôn.

Lát sau thấy em nó dịu lại mình định làm tiếp thì thấy gần đến giờ bồ về. Em nó cũng sợ nên thôi, mặc đồ lại. Rồi em nó nói mình ngồi đợi đi, nó đi ra ngoài, để không bồ mình về nghi. Mình thì đi ra WC rửa ráy. Lúc vô thấy em nó đang dọn dẹp giường lại, rồi đi. Chừng 3 – 4 phút sau thì bồ mình về. Sẵn lúc nãy chưa ra còn tưng tức nên mình đè bồ ra làm luôn.

Lúc làm, mới để ý thấy có sự khác biệt của 2 cái lồn. Chứ trước đó mình hay nghĩ nhìn thì có khác thôi, chứ đút vô thì cái này cũng như cái nào. Còn lần đó làm 2 cái gần cách nhau thời gian ngắn nên mới thấy có khác biệt.

— Hết —

Cảm ơn bạn đã đọc truyện ở website TruyenTv.net, trước khi thoát website làm ơn click vào banner quảng cáo bất kỳ để truyện được UPDATE nhanh hơn! Click xong nhớ xem tầm vài giây rồi mới tắt quảng cáo nhé các bạn.
Thông tin truyện
Tên truyện Địt em sinh viên Y
Tác giả Chưa xác định
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Bác sĩ - Y tá, Tâm sự bạn đọc, Truyện sex có thật, Truyện sex ngoại tình, Truyện sex sinh viên
Tình trạng Truyện đã hoàn thành
Ngày cập nhật 12/05/2018 09:46 (GMT+7)

Bình luận

Một số truyện sex ngẫu nhiên

Tập thể dục buổi sáng
Long cao hơn mét tám, da ngăm đen, thân thể cường tráng, thể thao. Là một người trí thức, hoạt bát lại ưa hoạt động nên dáng dấp Long rất trẻ trung. Chàng thích đi thám thính các vùng đồi núi vùng ngoại ô San Francisco, và đó đúng là sở thích của chàng: chạy bộ trên các con đường mòn. Chàng có...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ vợ bạn Đụ với hàng xóm Làm tình nơi công cộng Truyện sex Full Truyện sex ngoại tình
Đẻ mướn
Tôi tên là L, sinh ra và lớn lên ở TP HCM, tôi vốn là 1 thanh niên năng động với vẻ ngoài khá là cao ráo và khuôn mặt khá sáng sủa, nhờ vậy mà tôi đã chinh phục được trái tim của khá nhiều cô gái. Sau khi tốt nghiệp đại học ngành kiến trúc xây dựng với tấm bằng xuất sắc, tôi làm việc cho...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện sex có thật Truyện sex Full Truyện sex ngoại tình
3 người con gái tôi yêu
Dì Ng... Gọi là dì cho vui miệng chứ dì nhỏ hơn tôi 2 tuổi. Gọi là dì vì mẹ của dì là em ruột của bà ngoại tôi, không biết đã qua cái ngưỡng 3 đời chưa nữa. Từ lâu, bà T cưới chồng chuyển lên Khu vực Tây Nguyên sống. Nên từ nhỏ, các bác biết con gái Đà Lạt, Lâm Đồng rồi đó, da trắng...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện loạn luân Đụ em họ Truyện người lớn Truyện sex Full Truyện sex phá trinh
Các website trong hệ thống:

Thể loại

Top 100 truyện sex hay nhất

Top 4: Cô giáo Mai
Top 5: Cu Dũng
Top 14: Số đỏ
Top 22: Thằng Đức
Top 25: Gái một con
Top 30: Thằng Tâm
Top 41: Cô giáo Thu
Top 43: Vụng trộm
Top 52: Xóm đụ
Top 66: Diễm
Top 72: Tội lỗi
Top 74: Dì Ba
Top 76: Tình già
Top 77: Tiểu Mai
Top 79: Bạn vợ
Top 85: Mợ Hiền
Top 90: Tuyết Hân