Truyện sex ở trang web truyện sắc nét tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, tất cả truyện sex ở đây đều chứa nội dung người lớn, nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi.
Từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.net, ngày 09/09/2021 đổi tên thành TruyenSac.Net
truyen sex
Truyện sex » Truyện sex ngắn » Hội không vợ, không chồng

Hội không vợ, không chồng

Chào toàn thể anh em, chẳng là mấy ngày đầu năm công việc cũng nhiều nhưng cũng không quên nhiệm vụ kiếm ăn cho thằng em, mình ăn chơi tuy không bằng ai nhưng cũng khá nhiều chỗ nhưng đặc biệt, mình nhớ tới cái vụ làm tình tập thể với cái hội không vợ không chồng mà mình vô tình biết hồi trước tết, đến bây giờ nghĩ lại vẫn sướng và pha một chút kinh hoàng về những cuộc ăn chơi của các quý bà thừa tiền sinh tật.

Chẳng là hôm trước tết mình với ông anh ngồi ăn sáng uống cafe ở một quán khá lớn thì ngồi bàn bên cạnh của mình có 3 chị gái mình nghĩ khoảng U35 – 40 gì đó ngồi nói chuyện, mình thì cũng không có ý định làm quen đâu nhưng với phán đoán của mình thì có lẽ đây là một kho “lồn thèm đụ” cần phải khai thác, ngồi một lúc thì thấy một ông u45 chở một chị tới ngồi chung với mấy chị kia, mình cũng ngứa mồm thỉnh thoảng nói chuyện chêm vào câu chuyện của bàn bên cạnh có chủ ý và cười, thế là làm quen được và mình mới xin nhập hội không vợ không chồng và có số điện thoại của chị Hương trưởng nhóm hội không chồng.

Về nhà buổi tối gọi điện nói chuyện với chị mấy ngày và đề cập tới việc mình xin nhập hội thì chị ấy nói phải test trước coi thế nào và có nhiều điều kiện khá là khó nếu muốn chơi với nhóm của chị, và một cuộc hẹn đi ăn lẩu của hai chị em được thiết lập để coi những điều kiện là gì.

Hai chị em gặp nhau tại hải sản Út Liên trên đường Phổ Quang… làm vài đĩa ốc và mấy lon ken, chị em giao lưu nhưng khi nhậu xong, chị ấy nói điều kiện để vào hội là:

1 độc thân tuổi trên 30

2 kinh tế và công việc ổn định

3 có giấy xét nghiệm HIV, viêm gan siêu vi B, và không có các bệnh lây qua đường tình dục, nói chung là sức khỏe tốt

4 khi nhậu ngoài quán thì không được nhìn đồng hồ vì đã chơi là phải tới.

5 thường xuyên tham gia sinh hoạt tập thể với anh chị em, trên tinh thần vui vẻ hết mình, minh bạch về tài chính, cấm quay phim chụp hình bằng mọi hình thức.

6 các thành viên trong hội không được yêu đương gì cả, còn muốn quan hệ ngoài sau những lần sinh hoạt tập thể thì tùy.

7 lần đầu tiên đi phải mang giấy CMND và giấy xét nghiệm đi để anh chị em trong hội được biết.

Oài… những điều kiện như vậy không phải ai cũng đáp ướng được, nhưng mình nghĩ với quyết tâm thử coi cái hội này thế nào nên mình cũng sẽ cố gắng hoàn thành, nhậu tới 9h30 thì hai chị em thẳng tiến tới thiên đường sung sướng, làm 2 shots tới sáng về đi làm, kết thúc bằng lời khen của chị ấy: “Em khá nhỉ hiihii”

Về nhà mình cũng cố gắng thu xếp công việc để đi paster xét nghiêm coi như là một lần tổng quát sức khỏe của mình, khi hoàn tất mình nhắn tin cho chị nói mình đã sẵn sàng… Thế là một cuộc hẹn sinh hoạt để kết nạp thành viên mới được chị thiết kế trong một buổi tại biệt thự của một chị trong nhóm trên đường Kha Vạn Cân – Thủ Đức, 4h chiều mình có mặt tại cổng thì thấy mọi người đã có mặt đông đủ với 5 thành viên nữ và 3 nam, vì là mình từ văn phòng nên vẫn mang cặp theo và được chị Hương yêu cầu để ở phòng ngủ trên lầu 1 cùng đồ đạc của mọi người.

Đồ ăn thức uống tất cả đã được các chị ấy chuẩn bị đầy đủ và mọi người cùng nhau bày ra phòng khách, ngồi thành một vòng tròn để chuẩn bị bắt đầu, sau khi ngồi xuống mọi người coi những giấy tờ cần thiết của mình và tự giới thiệu thì mọi người cũng tự giới thiệu cho mình biết về họ, mình là thành viên trẻ nhất, 35 tuổi…

Một điều mà mình choáng nhất là chị trưởng hội nói tại đây mỗi khi sinh hoạt tập thể thì đàn ông chỉ mặc mỗi cái sịp và chị em thì chỉ mặc áo ngực và quần sịp thôi, ôi cái đệt mịa, mình đang quần tây áo sơ mi đóng thùng gọn gàng mà thế là lần lượt mấy ông anh kia cởi đồ, mình thì không muốn nhưng cũng phải làm theo, kết quả là 8 người ngồi ăn nhậu khi trên người chỉ còn có tí phụ tùng, các bác ạ ngượng thì có ngượng nhưng thấy mấy chị mặc vậy thì máu dâm cũng lên rồi.

Ba thằng ngồi nhậu mà thằng nào kim đồng hồ cũng chỉ 12h, ăn nhậu đụng chạm thoải mái và chị trưởng nhóm nói là đến phần trò chơi, đồ ăn được mọi người dọn xuống bếp và ngồi rút thăm. Mỗi lá thăm là tên của một người.

Vì có 3 nam nên thành viên mới được phép rút cuối cùng. Hai anh kia rút thăm mỗi anh đọc tên một chị và tách nhóm nên lầu hành lạc, còn mình thành viên mới nên còn 3 chị chiến đấu với một mình mình. Mẹ ơi, từ thủa cha sinh mẹ đẻ tới giờ, đây là lần đầu tiên mình chơi thế này.

Bốn người lên phòng, ban đầu mình vào nhà tắm rửa chim cho sạch nhưng chưa kịp bước ra thì một chị bước vào ôm chặn mình, hai chị em tắm cho nhau rồi đi ra, hai chị còn lại vào tắm xíu đi ra, mình nằm trên giường thì được 3 chị phục vụ… xin lỗi các bác lúc đó em chẳng biết gì vì được 3 cái lưỡi chăm sóc… vì cái đầu tiên nên em cũng chẳng cầm cự được lâu.

Một chị nói bây giờ mình phải phục vụ lại 3 chị, nhưng khi đút vào không được nhấp quá 10 lần một, mình như cái máy làm theo nhưng các bác ạ, vì các chị ấy BJ phê quá nên mình đến chị thứ 3 chỉ nhấp được vài cái đã rút ra và bắn tinh đầy mồm của một chị rồi, mình bảo xin lỗi vì lần đầu tiên như thế này nên chưa quen, sẽ bù vào hiệp sau.

30 phút sau có tiếng gõ cửa, hai đôi kia vào phòng mình hội đồng tất cả và cuộc ăn chơi lại tiếp tục, mình nằm ngửa trên sàn nhà được các chị ấy chăm sóc tận tình từng tí một trên cơ thể… mình thì cũng bóp bưởi móc cua từng người, rồi thì bắt đầu doggy, vác cày qua núi…

Cứ thế lần lượt thay đổi lung tung từng người cho tới khi 3 thằng đàn ông nằm như 3 cái xác chết vì bị hút hết sinh khí, mình thì chân tay mỏi nhừ như muốn rụng cả ra, người ngợm không còn tí sức nào cả, kết thúc cuộc chơi lúc 11h đêm với đầy đủ các màn ăn chơi mà mình nghĩ chỉ có mấy tên nhà báo viết phóng sự xã hôi viết cho có để câu khách nhưng không ngờ hôm nay mình được trực tiếp tham gia.

— Hết —

Cảm ơn bạn đã đọc truyện ở website TruyenTv.net, trước khi thoát website làm ơn click vào banner quảng cáo bất kỳ để truyện được UPDATE nhanh hơn! Click xong nhớ xem tầm vài giây rồi mới tắt quảng cáo nhé các bạn.
Thông tin truyện
Tên truyện Hội không vợ, không chồng
Tác giả Chưa xác định
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Đụ tập thể, Thác loạn tập thể, Truyện sex có thật, Truyện Tết
Tình trạng Truyện đã hoàn thành
Ngày cập nhật 17/02/2018 10:38 (GMT+7)

Bình luận

Một số truyện sex ngẫu nhiên

Phá trinh chị Linh
Tôi sinh ra ở một nơi mà gọi là làng quê thì không phải mà gọi là thành phố cũng không đúng. Nói chung là một nơi không quá khó khăn nhưng cũng chẳng giàu có gì. Nói vậy để bạn biết rằng sự hiểu biết về giới tính, tình dục gì đó… ở đây là không có điều kiện để tiếp xúc. Chuyện bắt...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện loạn luân Truyện bóp vú Truyện người lớn Truyện sex có thật Truyện sex Full Truyện sex phá trinh
Mẹ con loạn luân
Hương bước vào phòng bằng những bước chân của người mộng du. Chả là hôm nay vô tình lúc dọn dẹp phòng cho Tuấn con trai mình, Hương vô tình bắt gặp nhật ký của con trai mình. Hương tò mò muốn biết con trai minh viết những gì trong quyển nhật ký nên mới lật ra xem thử. Ngày... tháng... năm... mẹ...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện loạn luân Đụ giúp việc Đụ lỗ đít Đụ mẹ ruột Truyện 18+ Truyện bú cặc Truyện bú lồn Truyện bú vú Truyện người lớn Truyện sex Full Truyện sex mạnh
Trả thù ba chị em
Đăng năm nay 19 tuổi, đang là sinh viên năm nhất. Chàng học hành rất siêng năng chăm chỉ vì chỉ biết rằng cha mình đã hy sinh rất nhiều để chàng được thảnh thơi không bận tâm gì hết ngoài việc sách đèn. Ông Hùng, cha của Đăng góa vợ từ lúc chàng mới được 10 tuổi. Ông ở riêng, nuôi đứa con...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ tập thể Đụ với hàng xóm Làm tình tay ba Làm tình với chị vợ Truyện sex Full Truyện sex hiếp dâm Truyện sex học sinh Truyện sex phá trinh
Các website trong hệ thống:

Thể loại

Top 100 truyện sex hay nhất

Top 4: Cô giáo Mai
Top 5: Cu Dũng
Top 14: Số đỏ
Top 22: Thằng Đức
Top 25: Gái một con
Top 30: Thằng Tâm
Top 41: Cô giáo Thu
Top 43: Vụng trộm
Top 52: Xóm đụ
Top 66: Diễm
Top 72: Tội lỗi
Top 74: Dì Ba
Top 76: Tình già
Top 77: Tiểu Mai
Top 79: Bạn vợ
Top 85: Mợ Hiền
Top 90: Tuyết Hân