Truyện sex ở trang web truyện sắc nét tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, tất cả truyện sex ở đây đều chứa nội dung người lớn, nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi.
Từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.net, ngày 09/09/2021 đổi tên thành TruyenSac.Net
truyen xxx
Truyện sex » Truyện sex ngắn » Kỳ nghỉ tuyệt vời

Kỳ nghỉ tuyệt vời

Nhận được lời mời hấp dẫn từ cô em họ vào dịp cuối tuần:

– Mày ơi, đi chơi không ? Nghỉ Resoft.

(Nói là em họ cơ mà nó lại hơn mình 1 tuổi với lại 2 đứa chơi chung với nhau từ lúc nhỏ nên toàn xưng với nhau là mày – tao, khi có người lớn thì 2 đứa mới chị chị, em em…) Mình liền hỏi:

– Có ai đi, cơ mà hết tiền rồi, cỗ bàn nhiều quá

– Tao, anh Trung với rủ mày thôi, 3 đứa. Đi đi, em cho chị ký sổ. Hahaha

Trung hơn mình 5 tuổi, là gấu của cô em mình từ thời cô em còn học ấp 3, giờ 2 đứa ở với nhau như vợ chồng và khả năng chúng nó chuẩn bị làm lễ cưới vào cuối năm nay nhưng mình đã quen gọi là anh từ khi 2 đứa nó mới quen nhau. Có lẽ sau này cũng vậy.

truyen sex hay

– Ok, được thôi, đợi chị thu xếp công việc, chiều chị qua.

Chiều về, qua nhà nó thì thấy 2 đứa đang sắp xếp đồ đạc để chuẩn bị cho chuyến nghỉ dưỡng cuối tuần, quả thực thì 3 đứa đi chơi với nhau cũng nhiều lắm, nhưng đây là lần đầu tiên cả 3 đứa đi du lịch cùng nhau nên cũng cảm thấy thú vị đôi chút. Mình tuy đã có gấu rồi, nhưng vì đặc thù công việc nên gấu của mình cũng ít có thời gian dành cho mình, vì vậy mình thường xuyên qua nhà cô em rủ đi chơi, shopping… cho đỡ tủi thân. Vì là em họ nên gấu mình cũng yên tâm hơn.

Sau chặng đường dài, 23h chúng em tới nơi, chạy lòng vòng qua một vài khu phố nơi nghĩ dưỡng để ngắm cảnh TP lúc lên đèn, cuối cùng chúng em tới khu Resoft đã đặt trước, 3 đứa vào thuê chung 1 căn nghỉ, chỉ có 1 giường nhưng chuyện đó cũng là điều bình thường đối với chúng em vì 3 đứa cũng từng ngủ chung với nhau nhiều nhưng chưa hề có chuyện gì xảy ra trước đây.

Sau khi mang đồ lên phòng, mình với cô em họ vào tắm chung (cũng là điều bình thường luôn ạ), còn cậu Trung thì xem bóng đá, trong phòng tắm 2 đứa đùa nghịch nhau như hồi còn nhỏ, nào là vỗ mông, bóp ngực… Các kiểu. Haha, các bác đừng cười chúng em nhé, vì điều này từ lúc nhỏ 2 chị em đã như vậy rồi… Sau tắm xong, cô em diện váy ngủ mỏng tang, bằng ren lộ hết cả từ trên xuống dưới nhưng sau lớp ren trông nó thật huyền bí mà theo mình nếu là con trai thì chắc chắn sẽ không chịu được mà nhảy vào luôn ăn tươi nó.

Cũng ghen tỵ với bộ đồ ngủ sexy của nó, mình cũng tìm lấy bộ đồ ngủ của mình và diện, tuy không dám sexy bằng nó nhưng cũng không kém phần khoe da, khoe thịt. Lúc mình bước ra khỏi tấm màn kính nhà tắm, thấy anh Trung đang nhìn mình bằng ánh mắt ngạc nhiên & thèm khát. Chắc có lẽ tại Phở bao giờ cũng ngon hơn cơm. 3 đứa ra ban công ngắm sao và nhấm chút rượu vang, đêm thật đẹp, cảnh thật đẹp. Cũng mệt rồi, 3 đứa rủ nhau vào ngủ để chuẩn bị sức khỏe cho cuộc chơi ngày mai.

truyen 18

Nửa đêm khi đang say giấc, mình chợt bị đánh thức bằng những cái động chạm lúc mạnh lúc nhẹ vào cơ thể, tiếng rên rỉ khe khẽ của cô em họ cộng với tiếng chóp chép mút mát nghe quen thuộc, ôi zời, thì ra 2 đứa đang đóng phim. Mình khẽ trở mình giả như vẫn đang ngủ say vì tò mò muốn biết 2 đứa nó làm ntn với nhau. Cảm thấy thật tủi thân khi 2 đứa lao vào nhau điên cuồng như không có mình ở đây. (Cảm giác thật như xem film 6D) Lúc đó, như biết mình thức giấc, cô em họ thì thầm vào tai cậu Trung điều gì đó mình không nghe rõ, nhưng mình đoán là nhắc tới mình. Sau đó 2 đưa nằm xuống quay sang hướng mình làm tình, cô em họ đưa tay sang vuốt ve cổ, ngực mình, đó là điều bình thường đối với 2 chị em nên mình vẫn để yên và vẫn giả vờ như đang ngủ say. Bỗng cô em ghé sát tai mình “Chơi không?”

Giật mình:

– Không, hâm à ai làm thế

Bỗng sau đó có bàn tay ấm áp đặt lên bụng, vê vê rốn trời ơi… (Cô em họ cầm tay anh Trung đặt lên bụng, rồi đẩy lên ngực) Tay đàn ông có khác, đặt lên cái mà rùng mình. Anh Trung đang đưa bàn tay xuống bụng và tìm các sàm sỡ mình, mình để nguyên coi như là cô em nó sờ… Vê vê quanh rốn rồi anh ý thọc vào quần mình, bừng mình bật dậy gạt tay cậu Trung ra vì sợ anh ý biết. (Tại mình nằm xem 2 đứa đóng phim mà nước chảy ra ướt nhèm nhẹp, mình ngại không dám cho anh ấy thấy điều đó) Dường như cậu Trung đã biết, thấy cậu ấy cho ngón tay lên mút rồi cười với cô em. Bất chợt cậu ấy nằm lên trên người mình thì thào 1 câu khiến cái dương vật khẽ chạm lên bụng mình rồi đè xuống 1 cái, cảm giác thích lắm.

– Đi rửa đi

Bất ngờ quá không biết nói gì lúc này mình đệm luôn:

– Làm gì?

– Rửa rồi vào anh liếm lồn cho…

– Không, em không như thế đâu

Sau đó cậu ấy đè mình ra, hôn cổ, hôn tai, hôn ngực đủ kiểu, nhưng không hôn môi hay đá lưỡi (mình thích vậy lắm, làm tình phải hôn môi, đá lưỡi mới thấy có cảm tình chắc tại vì có cô em nên anh ấy chưa dám thể hiện tình yêu) mình tê cứng cả người nhưng vì có cô em đang chứng kiến với lại ngượng nên mình đẩy anh ấy ra. Anh ấy nằm vật ra, cô em liền nói với cậu Trung:

– Anh chơi nó đi, không đến nước này rồi mà không chơi em ngại lắm

Cậu Trung có vẻ thất vọng thì đến cô em quay sang vuốt vuốt ngực mình, mân mê đầu ti, thích lắm, mình cảm giác lúc đó bị kích thích đến tột đỉnh ấy (trong đầu mình nghĩ kiểu gì mình cũng cho cậu Trung chịch nhưng phải từ từ, dễ dãi quá lại mang tiếng hư hỏng) bỗng nhiên sau đó cô em lột áo mình lên bú ti, xuống liềm bụng, liếm quanh rốn, mình kẽ rên lên ư… Như có thêm sức mạnh, cô ấy kéo quần mình xuống ngang đùi rồi liếm… Trời ơi, lần đầu tiên mình có cái cảm giác này, một người con gái đang liếm bím mình mà lại là cô em họ nữa, cảm giác thật lạ, thật kích thích, mình mạnh dạn kêu to hơn ơ…ớ…ơ…

Rồi cô em kéo cậu Trung gần lại bắt cậu ấy bú lồn mình, cô ấy thì quay trở bú ngực mình, cậu Trung cũng mạnh dạn hơn, bú liếm nhiệt tình như kiểu uống sạch nước dâm thủy của mình. Nước càng ngày cảng tuôn ra, mình thích quá, gồng người lên, sao lưỡi cậu ấy ấm thế, đâm sau vào trong lồn mình thế, càng nghĩ, nước càng trào ra. Từ nhỏ đến giờ, mình cũng qua lại với 1, 2 gã con trai mà sao chưa thấy cuộc làm tình nào cảm xúc dâng trào ntn, mình như vượt qua mọi rào cản về tâm lý, chị em hay nữ với nữ hay cậu em rể tương lai kia, mình bảo cô em:

– Mày đưa lồn đây chị liếm…

Lồn cô em thơm lắm, chắc tại nó sức nước hoa vì nó biết đêm nay 2 đứa nó sẽ ăn mình, sẽ cho mình nếm thử mùi vị tình ái… Cậu Trung dựng mình dậy liếm cả lỗ đít, kéo lưỡi từ lỗ đít lên tận mép trên của lồn, nước lại trào ra, cậu ấy lại uống sạch, quay lên hôn môi, đá lưỡi cái lưỡi của cậu ấy thật linh hoạt bảo sao 2 đứa nó yêu nhau bao lâu nay rồi mà không chán, mình dùng lưỡi nút chặt lưỡi cậu ấy như kiểu không muốn cho cậu ấy nhả ra… Hihi, nói đến đây cái dâm thủy ấy lại trào ra trong lồn em đây ạ.

Mình bắt đầu liếm lồn cho cô em, cô em rên lên nhưng trong phim, cậu Trung thấy vậy quay lên nhét cu vào mồm mình, cu cậu ấy to, nóng, gân guốc trông đến sợ như cái dùi cui vậy, nhưng mình nắm lấy chim cậu ấy kéo gần lại miệng, liếm sạch nước trên đầu chim như khi cậu ấy liếm sạch nước của mình, nước bọt của mình dính lên chim cậu ấy, cô em lại liếm sạch trông thật dâm dại và 2 chị em lại hôn nhau, cứ thế chúng em đắm chìm vào cuộc chơi nhục dục… Thích nhất cái cảm giác mình nằm dưới, cô em nằm trên, cậu Trung thì chịch mình & bú liếm lồn cô em, lúc sau đổi lại cô em nằm dưới thì được chịch còn mình nằm trên thì được liếm lồn, ôi nước dâm thủy của em lại trào ra nè.

Lúc cậu Trung địt mình, nước sướng cả mình chảy ngập, bám trên chim cậu ấy, cô em thấy ức ức hay sao ý, quay sang nắm chim rồi bú sạch đám nước bầy nhầy ấy, đổi lại mình cũng thể hiện sự dâm dại cho cô em xem, bao nhiêu nước sướng của cô em chảy trên chim cậu Trung, mình liếm và nuốt sạch… Khi cậu ấy xuất tinh, 2 đứa em nằm ra, cậu ấy bắn đều lên bụng 2 đứa cho đỡ ghen tỵ và 2 đứa lại tranh nhau uống cạn những giọt tình trùng thơm ngọt trên bụng nhau. Cảm xúc lên cao, cậu Trung túm chặt tóc 2 đứa vừa hôn, vừa mút sạch những viết tinh trùng còn sót lại trên miệng 2 đứa…

Sau đó chúng em nằm xuống ôm nhau và ngủ thiếp đi đến sáng (cậu Trung nằm giữa), lại bắt đầu một cuộc yêu nữa kéo dài gần 2 tiếng đồng hồ rồi mới xuống đường đi chơi ạ.

Không hiểu sao sau lần ấy, mình luôn có cảm giác ghen nhẹ khi 2 đứa nó gần gũi nhau trước mặt mình, nhưng không sao, mình biết giới hạn của mình & cả 3 đứa đều thống nhất với nhau là chuyện chỉ được nhắc lại hoặc được phép thể hiện tình cảm khi có 3 đứa đi riêng với nhau.

Thật sự cảm ơn cô em khi cho phép chị có thêm một người quan tâm, chăm sóc, yêu chiều công khai với em nhưng bí mật với cả thế giới này, chị yêu em, yêu anh Trung thật nhiều…

— Hết —

Cảm ơn bạn đã đọc truyện ở website TruyenTv.net, trước khi thoát website làm ơn click vào banner quảng cáo bất kỳ để truyện được UPDATE nhanh hơn! Click xong nhớ xem tầm vài giây rồi mới tắt quảng cáo nhé các bạn.
Thông tin truyện
Tên truyện Kỳ nghỉ tuyệt vời
Tác giả Chưa xác định
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Làm tình tay ba, Tâm sự bạn đọc, Truyện bú lồn, Truyện les, Truyện liếm đít, Truyện liếm lồn, Truyện sex có thật
Tình trạng Truyện đã hoàn thành
Ngày cập nhật 08/11/2017 23:39 (GMT+7)

Bình luận

Một số truyện sex ngẫu nhiên

Suýt thành triệu phú
Chiếc xe Mercedes đời 2000 màu trắng lướt nhanh trong bóng đêm của một cơn mưa mùa hè tầm tã. Những hạt mưa rơi trên kính phát ra những tiếng “bụp, bụp” cứ như muốn phá vỡ tấm kiếng để chui tọt vào xe. Đang lái chiếc xe Mercedes ấy là một người đàn ông tuổi trạc cỡ 35, dáng vấp...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện sex Full
Gái một con dâm đãng
Nam hẩy cái mông to tướng, nắc mạnh như trời giáng vào hạ bộ của Trâm. Cái dương vật như cái chày giã gạo cứng ngắc thọc sâu vào ra liên tục làm nàng phải bật lên những tiếng rên sảng khoái không thể kèm hảm. Cái trơn tru đầy chất dâm của hai bộ phận sinh dục cọ nhau sát rạt, cộng theo...
Phân loại: Truyện sex ngắn Làm tình nơi công cộng Truyện sex Full Truyện sex ngoại tình
Một câu chuyện vui về “gái”
Cái ngày ấy, cách đây hai năm rồi. Khi đó tôi là một thằng sinh viên nghèo, chạy grab ở quanh khu bến xe Mĩ Đình để kiếm thêm ít tiền ăn. Vào một buổi trưa khá mát mẻ, đang ngồi trên con xe dream chiến. Bỗng một cái vỗ vai: Anh cho em ra 147 Cổ Nhuế 2 anh nhé! Tôi quay người lại, thì hình bóng em...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện cười Truyện sex Full
Các website trong hệ thống:

Thể loại

Top 100 truyện sex hay nhất

Top 4: Cô giáo Mai
Top 5: Cu Dũng
Top 14: Số đỏ
Top 22: Thằng Đức
Top 25: Gái một con
Top 30: Thằng Tâm
Top 41: Cô giáo Thu
Top 43: Vụng trộm
Top 52: Xóm đụ
Top 66: Diễm
Top 72: Tội lỗi
Top 74: Dì Ba
Top 76: Tình già
Top 77: Tiểu Mai
Top 79: Bạn vợ
Top 85: Mợ Hiền
Top 90: Tuyết Hân