Truyện sex ở trang web TruyenSac.Net tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, tất cả truyện sex ở đây đều chứa nội dung người lớn, nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi.
Từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.net, ngày 09/09/2021 đổi tên thành TruyenSac.Net
truyen sex
truyen xxx
truyen 18+
Truyện sex » Truyện sex ngắn » Lần đầu đi chơi gái

Lần đầu đi chơi gái

Mấy hôm nay dịch nên khá rảnh, nên có chút chuyện muốn kể với anh em trên TruyenTv.net. Hôm đó công ty tất niên, sau buổi gala dinner thì anh em trong tổ đi quẩy bar, được tầm tiếng thì còn lại 8 mạng, đang lên xe về đến cửa khách sạn thì ông tổ phó đề xuất anh em có đi đâu nữa không, anh em bàn nhau đi massage, tính mình vốn lành mạnh cơ mà ngồi giữa nên cũng phải đi, nói taxi chạy tới quán ở LHP, VT.

Lên mỗi người 1 phòng, trước khi vào mấy ông cũng dặn dò cho đỡ bỡ ngỡ, mà lần đầu nên dặn thì dặn chứ còn lạ. Ngồi trong phòng tầm 1 phút thì có 1 em bước vào, trông cũng cao ráo, trắng, xinh, bước vào, chào hỏi xong mình thật thà khai anh đi lần đầu, có gì em cứ chỉ, thế là em nó hỏi anh có ấy không, cứ tưởng ấy là chơi luôn, em gật đầu, thế là em nó đi ra, lúc sau vào mang theo 1 cái khăn tắm, nói:

– Em mở hơi rồi đấy, anh vào đi.

Hóa ra ấy là tắm hơi trước, mình ngại ngại bước vào, tắm rửa qua qua ngồi xông hơi 1 lúc rồi quấn khăn bước ra, em nó đã ngồi đấy chờ, rồi em nó bảo:

– Anh nằm sấp lại em đấm lưng cho.

Mình cũng ngoan như cún nghe lời, lau sơ qua người, em nó bắt đầu xoa bóp, mới đi nhậu rồi tắm hơi xong có người xoa bóp cho phê lòi, ngồi nói chuyện qua qua thì em nó nói là 19 tuổi, quê ở Trà Vinh, vào nghề cũng tầm 2 năm, được tầm 5 phút lấy hết can đảm mình lấy những gì được dặn ra hỏi:

– Ở đây ngoài đấm lưng còn có gì không em?

Em nó cười nói:

truyen sex hay

– Thế anh muốn gì nào.

Mình nói là tới bến luôn được không, em nó đồng ý rồi nói mình nằm chờ xíu, em nó đi ra tầm 2 phút thì vào, cầm theo 2 cốc nước, ngồi kéo khăn tắm mình xuống, lúc này thằng nhỏ cũng cứng cứng rồi, em nó vuốt vuốt thân cặc vài cái, tự kéo áo xuống, vú săn chắc, vừa tay, núm vú cũng nhỏ nhỏ, rồi bóc cái BCS, cho vào miệng, từ từ ngậm vào, hóa ra là đeo bao bằng miệng hay xem trên mạng, rồi em nó ngậm ít nước vào, bắt đầu bú cặc, vừa bú vừa hỏi anh có thấy nóng không, hóa ra là nước ấm có mùi bạc hà, mình nói không sao em cứ làm tiếp đi, vừa nói mình vừa lấy tay se se đầu vú, bóp bóp, rồi tay mình mò vào sờ đùi, rồi lên dần mông, em nó không mặc quần lót, mình lấy tay ngoáy ngoáy vào bướm thì em nó nhìn mình cười:

– Anh này ghê ha, lần đầu ha (đúng là lần đầu luôn, làm y hệt trên mấy clip hay quay tay)

Ngoáy ngoáy bướm 1 lúc chán mình ngoáy sang lỗ hậu thì em nó không cho, rồi nói: “Có khi nào em bú anh ra luôn không?” Vừa nói vừa cười nham hiểm.

Em thì chưa chơi gái bao giờ, mấy buổi trà dư tửu hậu toàn chém gió mình cũng tầm 10 phút, giờ nghe em nó nói thế nghĩ cảnh phun ra rồi ra ngồi chờ đầu tiên thì mặt mũi đâu, lên TruyenTv.net đọc truyện thấy lần đầu ông nào cũng nói tầm 2, 3 phút, có ông vừa chạm mép là phụt nên cũng hơi sợ =))))))))))

Em nó bú liếm 1 lúc rồi đá bi, rồi lại bú liếm, mình ở dưới cũng hẩy hẩy mông lên (tại phê quá nên tự mông nó nảy lên), em nó lại nhìn mình cười nham hiểm:

– Đấy lần đầu mà vậy đó nha.

Rồi em nó bắt đầu ngồi lên, cầm cặc mình ướm ngay bướm rồi từ từ ngồi xuống, mình thấy cũng bình thường, không giống mấy truyện hay đọc trên TruyenTv.net kiểu vừa vào cái thấy nóng ấm, buốt tới óc bla bla. Em nó vừa nhún vừa liếm liếm vú mình, cũng thấy bắt đầu phê phê, tay mình bắt đầu sờ vú, xoa xoa đùi em nó, rồi cũng hãy hẩy mông hưởng ứng, được 1 lúc em nó bò xuống, nói:

– Anh lên trên đi em dưới cho.

Mình nói:

– Sao thế.

Em nó cười:

– Hàng anh cũng có phải nhỏ đâu mà (hàng mình cũng hơi to thật cơ mà không biết em nó khen thật hay nói theo bài) nhún mãi em cũng hơi thốn, lần đầu mà lâu vậy đó nha. – Vừa nói vừa cười nham hiểm.

Mình nói:

– Lần đầu thật mà, không tin anh à.

Rồi mình quỳ lên, tính cúi xuống bú lồn như trong phim, vừa liếm liếm thấy hơi hơi mặn mặn thì em nó nói:

– Sướng quá, anh cho vào đi anh (lúc đấy tưởng thật)

Mình lấy cặc quẹt quẹt ngay lồn, ướm ướm rồi thúc 1 cái thật mạnh, em nó hự 1 tiếng, mình bắt đầu nhấp, vừa nhấp vừa sờ vú, tính hôn môi mà em nó không cho hôn, thôi kệ cứ nhấp nhấp liên tục, em nó cũng rên rên mà không rên to như mấy phim hay xem, được 1 lúc em nó bảo:

– Anh ơi đổi thế đi anh.

Em nó nằm khép 2 chân vào, để mình nhấp, lúc này thấy nó bót và khá sướng, được vài phút thấy lưng lạnh lạnh, vẫn cố nhấp nhấp, em cười bảo ra rồi mà vẫn cố nữa ha, mình lúc này mới rút ra, đang tính lột bao ra thì em nó bào để em, em nó cầm cái khăn lạnh, từ từ rút bao ra cho mình, tranh thủ nằm sờ vú em nó xíu, rồi bắt đầu vào cho em nó tắm qua, mặc đồ, bo như mấy ông dặn xong, em nó cười cười nhắc lại điệp khúc lần đầu mà lâu vậy luôn hả, chắc do uống bia + ăn hải sản lúc tối nên mình cũng tầm hơn 10 phút =)))))))))))

Xong xuôi đi ra ngoài, lúc này ở ngoài có 3 mạng chờ sẵn, nên cũng thất tự hào =))))))))))) ngồi nói chuyện mới nhớ mình chưa thử doggy, với lúc em nó bào đổi thế khép sát chân là để mình ra cho nhanh hơn (lần đầu ngây thơ tưởng em nó mỏi), ngồi chém gió 1 lúc chờ đủ tay rồi bắt đầu về khách sạn.

Lần đầu làm lễ hạ chày của mình là như vậy, phải đúc rút thêm kinh nghiệm mấy lần sau, các bác có bí kíp nào góp ý em với.

— Hết —

Cảm ơn bạn đã đọc truyện ở website TruyenTv.net, trước khi thoát website làm ơn click vào banner quảng cáo bất kỳ để truyện được UPDATE nhanh hơn! Click xong nhớ xem tầm vài giây rồi mới tắt quảng cáo nhé các bạn.
Thông tin truyện
Tên truyện Lần đầu đi chơi gái
Tác giả Chưa xác định
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Đụ cave, Tâm sự bạn đọc, Truyện sex có thật
Tình trạng Truyện đã hoàn thành
Ngày cập nhật 19/02/2020 20:56 (GMT+7)

Bình luận

Một số truyện sex ngẫu nhiên

Tuổi trẻ của con Lan - Tác giả Why Not Me
Con Lan là một đứa con gái lớn lên trong một gia đình trung lưu bình thường. Ba Mẹ nó là dân kinh doanh nông sản và có một nông trại lớn ở tỉnh Lâm Đồng. Con Lan có một người anh cả, đã lập gia đình và ở riêng, và một người chị lớn hơn nó 2 tuổi. Tuổi thơ của nó thật ra không có gì đáng...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện loạn luân Đụ lỗ đít Phá trinh lỗ đít Truyện bóp vú Truyện bú cặc Truyện bú lồn Truyện bú vú Truyện sex Full Truyện sex phá trinh
Hạnh phúc của một cô gái - Tác giả Hồng Nhung
Tôi tự tin vì mình khá xinh đẹp, hơn hẳn những đứa bạn và đồng nghiệp cùng trang lứa, vòng ngực của tôi to hơn chúng bạn ngay từ tuổi dậy thì, mông thì nẩy nở không kém gì ngực cộng với dáng cao và eo thon khiến tôi trở nên thu hút và là tâm điểm của mọi người nhất là mấy anh trai trẻ...
Phân loại: Truyện sex ngắn Con gái thủ dâm Làm tình với đồng nghiệp Tâm sự bạn đọc Truyện bú vú Truyện liếm lồn Truyện sex có thật Truyện sex Full Truyện sex ngoại tình
Đụ chị cùng nhà trọ
Không biết các bạn có từng ở cái kiểu 1 đám không quen biết nhau tụ tập cùng nhau thuê 1 căn nhà lớn để ở chưa nhỉ. Hồi ấy cái phòng mình ở đang hết hợp đồng. Thế là phải dọn ra nên mình được giới thiệu thuê 1 phòng trong cái căn hộ ở bên Q2. Nguyên căn đó thì tiền thuê là 10 triệu. Mà...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ với hàng xóm Tâm sự bạn đọc Truyện sex có thật Truyện sex Full Truyện sex phá trinh
Các website trong hệ thống:

Thể loại

Top 100 truyện sex hay nhất

Top 4: Cô giáo Mai
Top 5: Cu Dũng
Top 14: Số đỏ
Top 22: Thằng Đức
Top 25: Gái một con
Top 30: Thằng Tâm
Top 41: Cô giáo Thu
Top 43: Vụng trộm
Top 52: Xóm đụ
Top 66: Diễm
Top 72: Tội lỗi
Top 74: Dì Ba
Top 76: Tình già
Top 77: Tiểu Mai
Top 79: Bạn vợ
Top 85: Mợ Hiền
Top 90: Tuyết Hân