Truyện sex ở trang web TruyenSac.Net tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, tất cả truyện sex ở đây đều chứa nội dung người lớn, nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi.
Từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.net, ngày 09/09/2021 đổi tên thành TruyenSac.Net
truyen sex
truyen xxx
truyen 18+
Truyện sex » Truyện sex ngắn » Nhìn trộm hàng xóm

Nhìn trộm hàng xóm

Hồi năm 2011, mình có chuyển qua thuê phòng trọ tại Quận 8. Căn phòng mình thuê nằm cuối dãy của tầng lầu nhà trọ. Nhà trọ có 1 lầu 1 trệt, dùng ván ép ngăn ra làm thành các phòng bé bé cho thuê. Bên dưới trệt có 6 phòng, phía trên có 7 phòng. Cầu thang ở chính giữa nhà, cạnh cầu thang là nhà vệ sinh chung. Phía ngoài là 4 phòng, mình ở phòng cuối cùng. Phía trong là 3 phòng. Các phòng dưới gia đình có, con gái có, con trai có, mình không nhớ kỹ lắm. Chỉ nhớ trên lầu thôi.

Cạnh phòng mình là 1 bà bán vé số người Quảng Ngãi, 62t ở 1 mình, kế đến là phòng của 1 cậu con trai làm công nhân, cũng ở 1 mình, kế đến là phòng kế cầu thang bên này, phòng của cặp vợ chồng, chồng người Huế, vợ người Long An. Qua bên kia cầu thang là phòng của 1 cô thợ may làm công nhân, tiếp đó là phòng của 2 cô thợ may, và phòng trong cùng là 2 vợ chồng người miền Tây, làm gì mình không rõ.

Bạn đang đọc truyện Nhìn trộm hàng xóm tại nguồn: https://truyensac.net/nhin-trom-hang-xom/

Bắt đầu từ phòng trọ sát bên nhé.

Phòng ngăn bằng ván ép mỏng là các bạn biết thế nào rồi, ngoài những cái khe giữa 2 tấm ván thì còn có thể mình tự moi moi tạo ra những lỗ thủng như ý muốn, làm sao để nhòm qua được.

Thời gian đầu mình cũng không để ý, nhưng sau tò mò, mỗi lần bà về, là mình rón rén đứng lên, nhòm qua khe vách. Sau mỗi chiều đi bán vé số về, bà về phòng là bà cởi hết đồ ra, cởi cả quần lót, nịt vú. Rồi mặc vào 1 cái váy rộng. Và nấu ăn, rồi đi tắm, rồi về ăn cơm. Sau đó đi bán tiếp, tới hơn 10h đêm mới về. Về là lại cởi quần áo, mặc váy như thế. Lặp đi lặp lại y chang. Thi thoảng còn không mặc, ở truồng vậy trong phòng.

Thực sự là mình rơi vãi tinh trùng vì bà này rất nhiều.

Người hơi mập, mu lồn to, lông rậm. Vú to, sệ rồi nhưng nhìn vẫn thích. Mu lồn to, nhưng mép lồn khá đẹp, không lòi ra ngoài nhiều, nhưng thâm nâu, thêm chút nước lồn nên nhìn dưới ánh đèn nó bóng lên. Nhìn thèm nhưng nếu có cơ hội đụ, mình cũng không bú đâu. Hihihi.

truyen sex hay

Thích nhất là mỗi lần bà nằm đếm vé số và đếm tiền, 2 đùi dạng ra chữ V, mu lồn nhô lên, nhìn lồn rất rõ. Và mình lại đứng sục cặc ngay sát vách phòng bên.

Nhiều lần đi về ngang qua nhà vệ sinh, thấy bà mặc váy ngồi giặt đồ, mình biết là bà không mặc quần lót, nên kiếm cớ ngồi lại nói chuyện, hỏi đủ thứ chuyện. Mình giả vờ mỏi để ngồi bệt xuống nền, mục đích là để ngắm lồn bà mỗi lần có thể liếc thấy. Rất nhiều lần bà cứ ngồi dạng ra, ở giữa là chậu áo quần, bà cứ vò, mình ngồi nói chuyện, và mắt thì cứ dán chặt vào háng bà. Mình nghĩ là bà biết, nhưng bà không đả động gì, y như kiểu để cho mình ngắm lồn bà vậy.

Nói chuyện mới biết chồng bà chết hơn 8 năm trước. Cũng định đi bước nữa, nhưng đợt đó bị bồ đánh, bà chấm dứt luôn. Con cái có gia đình, con cháu đầy đủ rồi, bà theo bạn giới thiệu vào SG bán vé số, sống qua ngày. Bà thích tự do, tự kiếm tiền sống, không nhờ vả ai.

Nhiều lần mình khơi gợi, hỏi chuyện tình dục. Bà vẫn trả lời, đại loại như: Già rồi, cũng không thèm muốn nữa. Mà có thèm muốn cũng nhịn chứ ai mà thèm đụ mình.

Có lần, không kiềm chế được, mình bảo dì già nhưng lồn dì còn đẹp mà. Bà giật mình, thấy đang dạng chân, mình thì đang dán mắt vào lồn bà. Bà khép chân vào, không nói gì, lảng sang chuyện khác. Các lần sau bà không khép, cứ để mình nhìn khi ngồi nói chuyện.

Nhiều lần mình có đề cập ngỏ ý xin đụ bà, nhưng bà lảng sang chuyện khác. Có lần bà ở truồng trong phòng, mình qua gõ cửa, cố tình để nếu bà mở, tìm cách gạ bà đụ. Nhưng bà mặc váy vào rồi mới mở cửa cho mình.

Mình nhìn bà suốt quãng thời gian ở trọ ở đó. Nói chuyện không biết bao nhiêu lần. Rơi vãi không biết bao nhiêu tinh trùng. Nhưng rốt cuộc, vẫn chưa được 1 lần đụ bà.

Bạn đang đọc truyện sex tại web: https://truyensac.net/

Phòng kế đó là cu cậu làm công nhân nhà máy cơ khí, quê Sóc Trăng. Vì là công nhân, đi làm về lại hay tụ tập nhậu nhẹt nên rất ít khi chạm mặt mình. Rồi sau cũng trò chuyện, quen dần, rồi cuối tuần hay mua rượu về nhậu. Dân miền Tây mà, nhậu đơn giản. Làm lít đế, 1 – 2 món đơn giản là ngồi lai rai. Mình nói thật, mình nhậu là phải ăn lai rai, chứ nhậu kham khổ là không mần được, lại còn rượu đế nữa chứ. Nên uống chơi chơi, để chém gió.

Ku em thế éo nào quen trên mạng được 1 đứa sinh viên, học trường CĐ Bách Việt thì phải. Lâu lâu lại đem về đụ. Vài lần đầu mình không để ý. Mấy lần sau mình để ý con bé tới 1 lúc, ra ngoài là chỉ mặc mỗi cái váy, không nịt vú, nhìn thấy 2 núm luôn. Nên mình biết là bọn này chắc chắn nó đụ trong phòng. Thế là mình canh. Nhưng rõ ràng là không hề nghe rên bao giờ, chỉ nghe chuyện trò rì rầm. Hóa ra là con bé này thuộc dạng không rên khi đụ, mà là tỉnh bơ, vừa đụ vừa nói chuyện. Mình nhòm qua khe vách, thì mấy lần, lần nào cũng thấy con bé ngồi lên đụ, và 2 đứa nói chuyện rì rầm. Ít khi nó nằm ngửa cho thằng này đụ.

Ku cậu thì gầy trơ xương, còn bé này thì tròn, mũm mĩm. Vú to, thõng xuống, mu lồn to, lông rậm. Nước lồn không biết. Đụ cả hơn 10p mà nhìn không thấy nước lồn chảy ra. BCS nhìn vẫn thấy không có nước lồn nhoe nhoét như bình thường.

Vì bọn nó đơn điệu, nên cũng ít khi mình rình xem. Chỉ xem vài lần cho biết thôi.

Bữa sau thằng ku đêm con em khác về, như đồng hương ấy, cũng đụ, quả này mình căn và rình ngay, hai đứa đụ tung trời. Đúng là người gầy thầy đụ. Thằng ku em đụ khỏe lắm. Có hơn tiếng, làm hết 3 cái BCS. Đến cái cuối còn bảo con bé này: Cái thứ 3 rồi nha, chiều em muốn nữa thì đi mua đấy.

Vậy là 2 phòng sát bên, mình mục sở thị hết rồi. Hôm sau kể tới phòng hai vợ chồng kia.

Bạn đang đọc truyện Nhìn trộm hàng xóm tại nguồn: https://truyensac.net/nhin-trom-hang-xom/

Và phòng trọ thứ 4, tính từ phòng mình, phòng kế cầu thang và WC.

Phòng trọ đó của 1 ông anh người Huế, dân Học viên kiến trúc, đang học lớp tại trung tâm của Bách Khoa thành phố, vợ là cô em mình nhớ thì là sinh năm 84, làm y tá bệnh viện Hùng Vương hay Chợ Rẫy gì ấy, không nhớ rõ. Lúc mình tới ở thì chắc mới vừa có bầu hay sao ấy, chưa thấy gì. Tới tháng thứ 4 thì mình thấy mặc váy bầu, bụng lùm lùm nên để ý.

Cô em này có bầu thì lại gầy đi, mặt choắt, cằm nhọn ra chút ít, bụng thì lớn nhanh, 2 chân đi hai hàng, lúc nào cũng như kiểu dạng ra chực đẻ ấy.

Mình cũng không quan tâm lắm chuyện của nhà người ta.

Cho đến 1 hôm, bữa đó mình có việc gì ấy, về sớm, mình nhớ là giữa buổi sáng. Mình đang lên cầu thang thì nghe tiếng rên. Mình khẽ nhẹ chân, đi chậm. Phát hiện ra trong phòng bà bầu. Mình nhòm qua lỗ khóa, đứng hình, cô ấy đang thủ dâm. Mình chuyển qua cái lỗ bên cạnh lớn hơn chút để quan sát cho rõ hơn.

Em ấy ngồi dạng chân ra, dưới háng là 1 cái gối kiểu gối ôm dài, cứ thế, 1 tay bóp vú, 1 tay chống xuống nền nhà, còn hàng thì đẩy tới đẩy lui trên cái gối. Đầu tóc thì rũ rượi, miệng thì rên không ngớt, mắt thì đỡ dẫn, dại đi. Mình quan sát kỹ, nhanh thì là 2 vú căng cứng, núm to, quầng vú to và nâu bóng lên. Bụng to, lồn thì lông rất rậm, và dài nữa. Phía đầu đám lông sát lỗ lồn thì bị ướt nước lồn nên bết lại.

Mình kéo khóa quần, móc ku mình ra, và bắt đầu xóc. Thực sự là nếu lúc đó mình gõ cửa thì thế nào, nhưng mình nghĩ là 100% là cũng chẳng được gì, mặc dù cô ấy rất nứng. Đó là mình nghĩ, chứ mình vẫn đứng cạnh cửa, mắt dán qua lỗ vách, tay cầm cặc và xóc, từ từ theo nhịp đưa đẩy của em ấy đang làm với cái gối. Kể thì nhanh, chứ cũng lâu phết, phải tầm 15 – 20p, mình muốn xuất mấy lần, phải hãm để kiềm chế, chờ khi nào em ấy lên đỉnh thì mình xuất 1 thể cho sướng. Và đúng lúc em ấy lên đỉnh, mình cố rướn người hết cỡ, xuất thẳng bắn vào cửa luôn, tinh trùng nhỏ xuống nền nhà ngay cửa. Cô ấy mệt, nằm ngửa ra xuống nệm nghỉ, mình cũng để thế, bước nhẹ về phòng, lau ku.

Mình dám chắc là cô ấy chắc chắn sẽ thấy tinh trùng khi mở cửa, và sẽ đoán được là mình, vì lúc đó chỉ phòng mình có mình ở nhà.

Đó cũng là lần đầu tiên trong đời mình thấy 1 bà bầu thủ dâm, kể cả phim mình cũng chưa từng xem. Cực kỳ kích thích và lúc xuất, mình rất sướng.

Mình vẫn nhớ đến từng chi tiết của buổi sáng hôm đó.

— Hết —

Cảm ơn bạn đã đọc truyện ở website TruyenTv.net, trước khi thoát website làm ơn click vào banner quảng cáo bất kỳ để truyện được UPDATE nhanh hơn! Click xong nhớ xem tầm vài giây rồi mới tắt quảng cáo nhé các bạn.
Thông tin truyện
Tên truyện Nhìn trộm hàng xóm
Tác giả Chưa xác định
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Con gái thủ dâm, Nhìn lén, Nhìn trộm, Tâm sự bạn đọc, Truyện bóp vú, Truyện không loạn luân, Truyện sex có thật
Tình trạng Truyện đã hoàn thành
Ngày cập nhật 25/06/2019 10:18 (GMT+7)

Bình luận

Một số truyện sex ngẫu nhiên

Người chị đáng nhớ
Câu chuyện vào 1 năm trước, tui có làm quen với 1 chị y sĩ làm ở trạm y tế dưới quê, chị lớn hơn tui 6 tuổi. Năm nay tui 23 chị ấy 29. Rồi 1 hôm chị ấy lên tui chơi vì lúc đó chị ấy đang buồn. Tui chở chị đi chơi vô tư không suy nghĩ. Hôm đó chị ấy mặc quần jean cụt, để lộ cặp đùi...
Phân loại: Truyện sex ngắn Tâm sự bạn đọc Truyện bú lồn Truyện sex có thật Truyện sex Full
Chú và cháu
Nó cứ cúi đầu lăn xả vào háng tôi, lè lưỡi dài ra và quét thật kỹ như thèm thuồng. Nó liếm háng rồi liếm hòn dái rồi ngậm trọn cu tôi mà mút lấy mút để. Vì thời gian có hạn nên nó tranh thủ mà liếm tới tấp, liếm gấp rút và liếm mạnh bạo. Con cu tôi đã cương bự và lấp đầy ắp cái...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện loạn luân Bắn tinh lên mặt Chị dâu em chồng Sextoy Thọc tay vô đít Truyện bóp vú Truyện liếm lồn Truyện người lớn Truyện nuốt tinh trùng Truyện sex bạo dâm Truyện sex Full Truyện sex phá trinh
Some với vợ bạn
Phong và Lâm là hai người bạn thân, chơi với nhau từ thuở nhỏ, học cùng lớp với nhau từ tiểu học cho đến hết Trung học phổ thông. Phong là người vui vẻ, ngổ ngáo, chẳng sợ ai, việc gì cũng dám làm nếu hắn thích. Trái lại Lâm lại rụt rè, e lệ, trông thấy gái là đỏ mặt tía tai, không dám...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ tập thể Đụ vợ bạn Làm tình tay ba Truyện sex Full Truyện sex ngoại tình Vợ chồng
Các website trong hệ thống:

Thể loại

Top 100 truyện sex hay nhất

Top 4: Cô giáo Mai
Top 5: Cu Dũng
Top 14: Số đỏ
Top 22: Thằng Đức
Top 25: Gái một con
Top 30: Thằng Tâm
Top 41: Cô giáo Thu
Top 43: Vụng trộm
Top 52: Xóm đụ
Top 66: Diễm
Top 72: Tội lỗi
Top 74: Dì Ba
Top 76: Tình già
Top 77: Tiểu Mai
Top 79: Bạn vợ
Top 85: Mợ Hiền
Top 90: Tuyết Hân