Truyện sex ở trang web truyện sắc nét tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, tất cả truyện sex ở đây đều chứa nội dung người lớn, nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi.
Từ ngày 03/06/2020, Truyensex.tv đổi qua tên miền TruyenTv.net, ngày 09/09/2021 đổi tên thành TruyenSac.Net
truyen xxx
truyen 18+
Truyện sex » Truyện sex ngắn » Những cô em gái

Những cô em gái


Update Phần 2

Tôi ở trọ cùng 2 đứa em và… người yêu tên Thủy (người bây giờ đã trở thành vợ tôi). Tôi quen em (bé Quỳnh) tình cờ qua facebook, em là người yêu cũ của 1 bạn khác lớp. Hôm đó, em vào comment bài viết của tôi và add friend rồi chat. Chuyện là hôm sau, tôi và các bạn bên kia có tham gia đá banh 1 giải của trường. Sau 1 cuộc nói chuyện thì hôm sau tôi đón em, chở em ra sân bóng cổ vũ, sau đó chở về nhà an toàn. Đó là lần đầu tiên anh em chúng tôi gặp nhau.

Sau đó cũng hay nói chuyện, và không chỉ mình em và vài cô nữa, hay nhắn tin, hay gọi… Chẳng qua là vì, mấy đứa coi tôi như quyển bách khoa toàn thư vậy, có gì cũng nhờ cũng hỏi. Tôi đi nhiều, đọc sách nhiều, rồi cũng nhiều tài lẻ. Mua cái gì ở đâu, máy móc hư, hỏi đường, rồi tới chuyện trên trời dưới đất…

Rồi cũng thân với em hơn khi tôi dời nhà trọ ở cách em 2km. Anh em thân nhau hơn, rồi cũng chia sẻ nhiều thứ trong cuộc sống. Cũng chia sẻ với nhau về chuyện tình dục nữa…

Em quen cậu kia, làm tình 3 lần. Và em không có cảm giác, chỉ biết đau. Nguyên nhân chia tay thì do cậu đó coi bản thân mình là trung tâm, cái tôi lớn quá lớn. Và có lẽ, trong chuyện tình dục cũng vậy, và 1 phần không có kinh nghiệm nữa.

Tôi bảo em là, anh thì ngược lại, chuyện làm tình đàn ông dễ lên đỉnh lắm, tự làm cũng được, nhưng phụ nữ mới khó. Đối với anh làm tình, là làm thế nào để phụ nữ sướng chứ không phải đàn ông.

Tôi tâm sự với em nhiều hơn vì người yêu tôi cô ấy rất ít khi làm tình. Có khi dụ được 2 3 ngày liên tục, còn lại có khi 10 ngày mới làm 1 lần. Lần đầu tiên tôi tâm sự chuyện đó cũng là những câu nữa thật nữa đùa:

truyen sex hay

– Em.

– Giật mình, sao đó huynh. (Em gọi tôi là huynh xưng em).

– Làm gì mờ ám mà nhắn cũng giật mình đó.

– Đang để điện thoại kế tai nè, nằm đọc sách.

dit nhau

Em hỏi đùa:

– Chị đâu mà nhắn giờ này.

– Ngủ rồi em, chị mê ngủ hơn mê anh mà.

– Ờ, anh có gì đâu mà mê. Haha.

– Bậy nha, có cái mê lắm đó.

– Cái gì mà mê, mê xí quách gặp à.

– Em nhiêu tuổi?

– 23, Vụ gì đó.

– À, vậy là trên 18, là 18+ ha.

– Ờ 18+ haha.

– Phải 18+ mới trả lời được câu mê cái gì được.

– Rồi mê cái gì, dài dòng quá huynh.

– Mê cái miệng… haha.

Em trả lời 1 câu mà lúc đó thôi không biết em không biết thật, hay đùa:

– Cái miệng có gì mà mê.

Tôi trả lời kèm con icon cười đểu là:

– Cái miệng để hôn, mà không phải hôn má, hôn môi…

– Ê, ông kia nay nói bậy quá nha.

– Anh nói bậy đâu, chưa nói. Mà có nói cũng bậy gì đâu, gọi là nói thật thôi.

– Ờ cũng hợp lý haha.

Cứ vậy tôi cứ hay đưa những câu đùa đùa thật thật vào những lần nói chuyện vậy, mà thật sự tôi không hề có suy nghĩ dụ dỗ em hay gì đó cả. Chỉ là anh em thôi…

Rồi 1 hôm, em bị thủy đậu, có triệu chứng, em gọi tôi hỏi rồi nhờ tôi chở ra xe về quê. Tôi xách xe chạy qua vì cũng gần, qua tới em chuẩn bị đồ xong rồi. Thật sự lúc đó tôi không để ý lắm về em ăn mặc thế nào cả, vì chỉ là anh em vậy thôi. Em cũng mặc đồ bình thường, quần jean, áo thun 3 lỗ. Em đưa tôi xem trên cánh tay có vài mụn đỏ đỏ sắp bắt đầu to lên.

Rồi em kéo áo xuống 1 chút bảo: Nổi tới đây nữa nè huynh, có sẹo là chết luôn. Trước mắt tôi là 1/3 bầu ngực của em, thật sự thường ngày em hay mặc áo thun rộng, tôi cũng không để ý 3 vòng của em thật sự thế nào. Tôi bất ngờ vì em tự nhiên như vậy, em tự nhiên vì em tin tôi như 1 người anh trai vậy… Tôi cố tình đứng hình nhìn thẳng vô cặp ngực đó, tôi không nghĩ nó lại đẹp như vậy. Người yêu tôi ngực hơi nhỏ, nhưng khuôn ngực và nhũ hoa khá đẹp. Theo như hàng ngày tôi nhìn thấy, không để ý nên tôi nghĩ cùng lắm hơn ngực ny 1 chút thôi. Tôi bảo:

– Ổn, quá ổn em.

– Là sao huynh, là không nổi thêm nữa hay sao.

– Không, ý anh là ổn, đẹp lắm.

– Tui quýnh ông bây giờ, nghiêm chỉnh coi.

Trong đầu tôi lúc đó chỉ biết ngắm cặp ngực của em. Đứng gần xem như vậy, tôi chỉ muốn đưa tay sờ lên đó, hôn lên đó, tôi từng bị rồi nên không ngại chuyện bị lây nữa… nghĩ tới, ở trong quần tôi bắt đầu động đậy, chắc chắn em không để ý…

Tôi trả lời: Bữa nay ngày thứ 2 vậy thì chắc nó không nổi nhiều lắm đâu, có người nổi nhiều người ít, như em chắc nổi như anh lần trước thôi… Rồi nói tiếp vài câu thì tôi dắt xe, em mặc áo khoác… tôi chở em ra bến xe Miền Tây để về quê, em hơi sốt nhẹ, người hơn nóng… nhưng trong người tôi có lẽ cũng nóng hơn cả em…

Tối tôi nhắn tin hỏi em về tới chưa rồi sau đó nói chuyện 1 lát… tôi nhắc lại chuyện lúc sáng…

– Anh không tin đẹp vậy luôn đó em.

– Em cái gì không đẹp. Haha.

– Anh không tin.

– Kệ anh. Haha.

Em hay nói chuyện kiểu vậy, rồi 1 lát, người yêu đi làm về, làm ở thế giới di động nên làm ca, lúc đó hơn 10h đêm rồi. Tôi chào em, leo lên gác nằm đợi người yêu tắm xong lên ngủ. Tôi ngủ trên gác với em, phía trước là 2 đứa em, dưới cái gác là chỗ để xe và… nhà tắm. Ở nhà trọ thuê, cái gác họ làm ván, rồi trải simili lên thế là xong.

Mà ván thì có khe hở, simili có rách 1 chỗ nên có thể nằm trên gác nhìn thẳng xuống nhà tắm. Dù làm tình nhiều lần, nhưng kiểu coi tắm lén vậy cũng thú vị lắm. Ny bắt đầu cởi hết đồ ra, tôi nằm sấp nhìn xuống… khi cô ấy bắt đầu lấy sữa tắm bôi lên khắp người giống như đang mơn trớn cơ thể, 2 tay xoa 2 cặp vú rồi xuống âm đạo, xoa xoa ở chùm lông lưa thưa… tôi thấy khó chịu, vì dương vật tôi đã cứng lên từ lúc nào, nằm đè vậy khó chịu tôi phải nằm nghiêng qua, tay đưa vào quần sục nhẹ nhẹ, mắt vẫn nhìn qua khe hở, nhìn thân hình nuột nà đó.

Cô ấy dáng thon thả, cao 1m65, mông đẹp, ngực hơi nhỏ 1 chút… tôi mê cái dáng đó, ngày nào cũng nứng vì nó, vậy mà cô ấy lại rất là hên xui. Thường xuyên không cho làm tình vì mệt, vì lười. Đã vậy có cái tật, thích sờ, thích chọc phá… Nằm gần thế nào cũng đưa tay xuống sờ cu, sờ rồi còn sục sục mấy cái, có khi còn bú… bú xong rồi thôi.

Ở với nhau, thân quá đến độ coi nó như đồ chơi chứ không phải công cụ làm tình hay sao ấy. Chọc cho nứng rồi ngủ, không phải cô ấy thích để vậy cho tôi nứng, mà đơn giản cô ấy thích làm vậy với cu của tôi. Cô ấy thích nó nhưng không phải thích kiểu để làm tình… Cô ấy tắm xong, mặc chiếc quần đùi màu trắng có bông với chiếc áo thun bình thường và tất nhiên không có đồ lót. Cô ấy ngồi sấy tóc, tôi nằm đó đưa tay sờ đùi, rồi đưa tay lên vú, sờ nhẹ nhẹ bên ngoài, sau đó đưa tay vào xong áo, sờ nhẹ nhàng cái bụng rồi đưa lên vú… cô ấy đưa tay xuống chụp con cu đang cứng ngắc của tôi rồi bảo:

– Chực hờ sẵn hả.

Tôi 1 tay vẫn sờ vú, tay kia luồn ra sau mông, đưa tay vào trong qua ống quần rồi trả lời:

– Cứng nãy giờ rồi, nãy giờ nhìn em tắm. (Lần đó cô ấy mới biết được cái vụ nhà tắm có thể bị nhìn được như vậy). Sau khi chỉ cô ấy chỗ đó cô ấy nhìn thử, bò lại đó, quỳ gối xuống, mặt áp xuống sàn, mông đưa về hướng tôi đang nằm.

Tôi bật dậy, quỳ gối lên áp sát con cu đang cứng của tôi vô mông em và đẩy mấy cái.

Cô ấy nhúng nhúng lại hưởng ứng.

Vẫn quỳ gối như vậy, tui lùi lại vén quần ra, đưa lưỡi liếm nhẹ vào khe lồn của cô ấy.

Bỗng nghe vị mặn mặn, không biết ra nước từ lúc nào nữa, chỉ biết nếm cái vị đó làm tôi nứng hơn nữa, tôi tuột quần xuống, cô ấy nhấc đầu gối lên để tôi lôi cái quần ra và dạng chân rộng hơn cho tôi dễ bú.

Tôi liếm xung quanh, cô ấy khẽ chuyển động 1 chút, sau đó tôi nút mạnh 2 cái môi, tôi hôn, hôn 2 cái môi đó giống đang hôn môi cô ấy vậy, rồi tôi thôi bú.

Lùi lại, đưa 2 chân vào giữa 2 chân cô ấy, giống kiểu chui qua lỗ nhưng cho chân đi trước vậy.

Tôi nâng cô ấy ngẩng đầu lên để có thể chui hết người qua, lúc này tôi nằm dưới, cô ấy quỳ lên trên, cái lồn ngay trước mắt tôi, con cu cứng ngắc của tôi thì đang ngay miệng cô ấy.

Tôi bắt đầu liếm, cô ấy rên nhẹ rồi ngậm ngay con cu đang cứng ngắc đó, tôi vừa liếm vừa đưa tay vào trong áo sờ vú, lúc đó tôi nghĩ tới cặp ngực của bé Quỳnh… tôi thấy nứng hơn nữa, tôi bú mạnh hơn, cô ấy cũng vậy, tôi lật cô ấy lại nằm nghiêng qua, 2 cái đầu gối lên đùi nhau.

Tôi bú nhanh hơn, tôi không còn liếm nữa mà dùng miệng mút ngay miếng thịt đang giấy hột le trong đó, em cũng bú nhanh hơn.

Tôi bảo: Mình sướng cùng nha em… em dạ kèm tiếng rên khe khẽ… tôi bú, và chờ đợi… tôi thấy em chuyển động mạnh hơn, đẩy âm đạo nhanh hơn dấu hiệu sắp lên đỉnh, tôi bảo em: Bú mạnh lên em… nhanh lên… rồi tôi bú tiếp… em co giật từng hồi, tôi cũng vậy… từng đợt em co giật là từng đợt tinh trùng tôi bắn vào miệng em, 1 đợt, 2 đợt, 3 đợt… tràn ra ngoài môi em…

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Thông tin truyện
Tên truyện Những cô em gái
Tác giả Chưa xác định
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Đụ em gái, Tâm sự bạn đọc, Truyện bóp vú, Truyện sex có thật, Truyện sex hay, Truyện sex ngoại tình
Tình trạng Update Phần 2
Ngày cập nhật 26/06/2019 12:39 (GMT+7)

Bình luận

Một số truyện sex ngẫu nhiên

Tâm sự của bạn gái cũ
Thủ thỉ một lúc thì mình cũng hiểu ra, hóa ra ba năm nay nó cứ hết rình lại mò chồng nó, vốn là Phó tổng một tập đoàn lớn. Nó kể, bồ sếp nó vốn là đứa cắt tóc gội đầu thế mới ức. Trong...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện sex Full Truyện sex ngoại tình
Nữ sinh đi bụi
Nhà tôi là một biệt thự khá rộng rãi nằm trong một con đường nhỏ thuộc phía ngoại ô của Hải Phòng. Nhà của tôi cũng gần một trường cấp ba nên những buổi chiều thường đứng ở trên tầng hai ngắm những cô bé học sinh tan trường về mà nhớ những kỉ niệm của tuổi học trò. Như thường...
Phân loại: Truyện sex ngắn Bỏ nhà đi bụi Truyện bóp vú Truyện bú cặc Truyện sex Full Truyện sex học sinh
Đụ con em gái
Haizzz... Tiếng ngáp dài của thằng Kiên khi vừa mới thức giấc thể hiện sự mệt mỏi sau một đêm dài. Nó xem sex và quay tay suốt đêm mãi đến 2h sáng mới đi ngủ, nó mới 16 tuổi, học lớp 11 nên cũng chả có gì lo lắng chuyện học hành. Bố mẹ nó cũng không giàu lắm nhưng thuộc dạng khá giả, bố...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện loạn luân Đụ em gái Truyện người lớn Truyện sex Full Truyện sex phá trinh
Các website trong hệ thống:

Thể loại

Top 100 truyện sex hay nhất

Top 4: Cô giáo Mai
Top 5: Cu Dũng
Top 14: Số đỏ
Top 22: Thằng Đức
Top 25: Gái một con
Top 30: Thằng Tâm
Top 41: Cô giáo Thu
Top 43: Vụng trộm
Top 52: Xóm đụ
Top 66: Diễm
Top 72: Tội lỗi
Top 74: Dì Ba
Top 76: Tình già
Top 77: Tiểu Mai
Top 79: Bạn vợ
Top 85: Mợ Hiền
Top 90: Tuyết Hân